saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khoe khoảnh khắc selfie xinh đẹp, nhưng Đào Bá Lộc nhìn bình luận mà 'giận tím người'

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Đào Bá Lộc đã phải 'giật mình' khi xem ảnh bị chỉnh chuẩn men.

Trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội tại TP HCM, các nghệ sĩ trong showbiz thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc lên mạng xã hội. Mới đây trên trang cá nhân, Đào Bá Lộc vừa đăng tải selfie khoe nhan sắc ​​​​ngày càng nữ tính, xinh đẹp. Đi kèm là dòng chú thích: “Búp bê hay chửi sảng".

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho nhan sắc của Đào Bá Lộc ngày càng xinh đẹp, rạng ngời. Thậm chí, một số người cho rằng giọng ca Thanh xuân còn xinh hơn con gái.

Giữa hàng loạt những lời khen ngợi bất ngờ xuất hiện 1 tài khoản để lại hình ảnh “hô biến" Đào Báo Lộc trở nên “chuẩn men" không thể ngờ khiến dân mạng phải bật cười.

Ngay lập tức, nam ca sĩ chỉ biết than trời và bày tỏ sự giận dỗi: "Rất là giận luôn á, nói thiệt". Về phía người khán giả kia trêu đùa: "Lâu lâu đổi style chút mà". Chưa dừng lại, người này còn "lầy lội" đền cho Đào Bá Lộc hình ảnh nữ tính xịn mịn hơn.

Ở một diễn biến khác, phía dưới phần bình luận, Đào Bá Lộc còn tiết lộ, trong những ngày này luôn có người yêu ở bên cạnh và nấu nướng mỗi ngày. "Nay chồng mị nấu cơm. Mị ngồi chơi Facebook. Nấu mà không ngon đi, chửi banh nhà", nam ca sĩ chia sẻ.

Cách đây không lâu, trên chức năng story của Instagram, Đào Bá Lộc đã đăng tải khoảnh khắc tự tay vào bếp chuẩn bị bữa ăn của gia đình. Chưa dừng lại, giọng ca sinh năm 1993 còn không ngần ngại tiết lộ những món đồ trên là do “mẹ chồng" gửi sang.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN