Giải Trí

Bị tố 'nhận vơ' hàng tiếp tế, sau Thuỷ Tiên đến lượt Công Vinh phản hồi và lãnh đạo địa phương nói gì?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Trước những lùm xùm liên quan đến chuyện từ thiện, vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên nhanh chóng lên tiếng phản hồi.

Vốn được biết đến là cặp vợ chồng tích cực trong công tác thiện nguyện, song Công Vinh - Thuỷ Tiên bên cạnh những lời khen ngợi cũng vướng phải không ít những lùm xùm.

Gần đây, câu chuyện Thủy Tiên đăng tải loạt hình ảnh tiếp nhận các container chở 100 tấn lương thực, thực phẩm của bà con Hà Tĩnh gửi cho người dân ở tâm dịch TP HCM nhận được sự quan tâm lớn.

Bị tố 'nhận vơ' hàng tiếp tế, sau Thuỷ Tiên đến lượt Công Vinh phản hồi và lãnh đạo địa phương nói gì? Ảnh 1

Hành động trên của giọng ca 8X nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Bên cạnh những lời khen ngợi, một số người bất ngờ “tố" vợ chồng cô nhận vơ công lao của người khác.

Bị tố 'nhận vơ' hàng tiếp tế, sau Thuỷ Tiên đến lượt Công Vinh phản hồi và lãnh đạo địa phương nói gì? Ảnh 2

Trước những ý kiến trên, ngay lập tức, Công Vinh đã lên tiếng khẳng định rằng, đây là món quà của người dân Hà Tĩnh chuyển vào thông qua Mặt trận Tổ quốc Hà Tĩnh.

"Anh, chị chỉ bỏ công sức làm sao trao đến tay người dân càng nhiều càng tốt thôi. Em có thấy anh chị nhận công thay bà con chưa. Những gì chị Tiên viết em có đọc hết không.

Anh nghĩ em cũng chả thèm quan tâm đến điều đó. Nhưng có một sự thật là từ sáng đến giờ anh và mọi người vẫn làm việc để đưa đến những phần quà mà người dân Hà Tĩnh gửi vào đến tay người dân", cựu cầu thủ cho biết.

Bị tố 'nhận vơ' hàng tiếp tế, sau Thuỷ Tiên đến lượt Công Vinh phản hồi và lãnh đạo địa phương nói gì? Ảnh 3

Về phần mình, Thuỷ Tiên cũng khẳng định thêm: “Mình có ghi rõ trên hàng về đợt này là thực phẩm của người dân Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ cho người dân TP HCM. Tụi mình chỉ là người nhận hàng và hỗ trợ phân phối hàng đến tận tay cho bà con cần giúp chứ không phải của mình mua đâu".

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, trên mạng xã hội vẫn xuất hiện những bình luận trái chiều. Và mới đây nhất, trên fanpage chính thức, cầu thủ Công Vinh vừa đăng tải ​​lại lời khẳng định của lãnh đạo địa phương xoay quanh việc có hay không chuyện “nhận vơ" của vợ chồng nữ nghệ sĩ.

Cụ thể, trao đổi với báo Dân Việt, ông Võ Trọng Hải - Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết: “Công Vinh, Thủy Tiên không nhận vơ đồ ủng hộ đâu! Số hàng hóa, nhu yếu phẩm mà bà con nhân dân Hà Tĩnh ủng hộ nhân dân TP HCM thông qua các tổ chức, đoàn thể chính trị xã hội hiện đã lên tới 1.300 tấn.

Một số huyện sau này còn phát sinh thêm hàng hóa ủng hộ nhưng không liên lạc được kịp với Mặt trận Tổ quốc TP HCM do các anh Mặt trận trong đó cũng cực kỳ nhiều việc và không chỉ có hàng hóa từ Hà Tĩnh vào!”.

Bị tố 'nhận vơ' hàng tiếp tế, sau Thuỷ Tiên đến lượt Công Vinh phản hồi và lãnh đạo địa phương nói gì? Ảnh 5

Ông Hải cho biết thêm, dưới sự hỗ trợ, giúp sức của Thuỷ Tiên - Công Vinh, một khối lượng hàng hóa, nhu yếu phẩm thiết yếu đã tới tận tay bà con nhân dân TP HCM một cách rất kịp thời.

Cũng theo ông Võ Trọng Hải những những ngày tới đây, số lượng hàng hoá mà nhân dân Hà Tĩnh ủng hộ người dân TP HCM sẽ còn tăng lên. Với số lượng hàng lớn như vậy, Mặt trận Tổ quốc TP HCM, Hội Đồng hương Hà Tĩnh tại các tỉnh, thành hay bất kỳ cá nhân nào mà chung tay, hỗ trợ cùng Mặt trận Tổ quốc trong thời điểm này cũng đều hết sức ý nghĩa đáng quý.

Bị tố 'nhận vơ' hàng tiếp tế, sau Thuỷ Tiên đến lượt Công Vinh phản hồi và lãnh đạo địa phương nói gì? Ảnh 6

Hiện, bài đăng trích dẫn lại phát ngôn của lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh về việc làm từ thiện được Công Vinh chia sẻ đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất