Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Đàm Vĩnh Hưng 'phản pháo' nữ CEO Đại Nam, quyết đưa vụ việc ra tòa

Lê Đạt - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Động thái đáp trả của Đàm Vĩnh Hưng dành cho bà Phương Hằng khiến dân mạng thêm chú ý.

Những ngày vừa qua, cái tên Đàm Vĩnh Hưng - Phương Hằng tiếp tục nhận được sự chú ý lớn từ phía dư luận. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Mr Đàm tiếp tục có động thái gây chú ý nhắn gửi đến nữ CEO và khán giả của anh. 

Đàm Vĩnh Hưng 'phản pháo' nữ CEO Đại Nam 'lươn lẹo và lưu manh', quyết đưa vụ việc ra tòa Ảnh 1

Mở đầu bài viết, giọng ca 7X không ngần ngại gọi bà Phương Hằng là lươn lẹo, lưu manh, lật lọng trong việc khiêu khích tôi và lôi kéo đám đông. "Tôi thách cô tung ra 1,9 kg giấy sao kê của số tiền 96 tỷ đồng? Cô bẻ lái qua vấn đề khác? Thật là trẻ con.

Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi. 

Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý.

Nếu cô vẫn còn muốn vu khống tôi, mời cô cố gắng biến giấc mơ sao kê và 1,9 kg giấy lộn kia thành sự thật. Tôi đang đợi cô up lên mớ giấy cô đang có với con số dơ bẩn như sự tưởng tượng của cô. Tôi sẽ nhờ pháp luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch", Đàm Vĩnh Hưng viết. 

Đàm Vĩnh Hưng 'phản pháo' nữ CEO Đại Nam 'lươn lẹo và lưu manh', quyết đưa vụ việc ra tòa Ảnh 2

Chưa dừng lại, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định rằng, lời thách đấu trên là của riêng anh và nữ CEO, không phải đại diện cho bất kỳ anh chị em nghệ sĩ nào nên đừng lôi kéo những nghệ sĩ khác để tạo hiệu ứng truyền thông bẩn. 

"Cô đang nghĩ mình là ai vậy? Tự cho mình quá nhiều quyền hành nay ra lệnh này, mai ra thời hạn kia? Với tôi, cô không có tư cách gì để yêu cầu TÔI hay nghệ sỹ khác phải làm theo cô mong muốn.

Biên nhận và những nơi đã nhận hỗ trợ tôi đều lưu đủ và tôi cũng đã công bố tất cả những gì mình làm trên YouTube và trang cá nhân. Không đến lượt cô phải ra lệnh một cách hoang tưởng như vậy. Tôi làm mọi việc đều từ trái tim với những sự đóng góp chân thành cho đợt từ thiện đó một cách công khai, minh bạch.

Việc đôi co kéo dài qua lại với cô sẽ phí phạm thời gian, tạo cơ hội cho người khác trục lợi, xuyên tạc phát ngôn của tôi!", bạn thân Vũ Hà nói thêm. 

Bên cạnh đó, anh còn khẳng định câu chuyện lùm xùm trên với bà Phương Hằng sẽ được Đàm Vĩnh Hưng đem ra "pháp luật".

Đàm Vĩnh Hưng 'phản pháo' nữ CEO Đại Nam 'lươn lẹo và lưu manh', quyết đưa vụ việc ra tòa Ảnh 3

Động thái trên theo nam ca sĩ là để chứng minh sự trong sạch của mình và chỉ rõ sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của bà Nguyễn Phương Hằng. "Những gì cần nói sẽ nói tại toà", Đàm Vĩnh Hưng nhắn gửi. 

Đàm Vĩnh Hưng 'phản pháo' nữ CEO Đại Nam 'lươn lẹo và lưu manh', quyết đưa vụ việc ra tòa Ảnh 4

Cuối bài đăng, giọng ca Lâu đài tình ái cũng có những lời nhắn gửi đến với khán giả của mình. Anh gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, bởi không phụ lòng tin yêu của mọi người và nhất định không để kẻ "gian dối", chen vào làm những điều không đúng, coi thường pháp luật. "Hưng nhất định chuyến này sẽ đem mọi việc ra ngoài ánh sáng! Yêu tất cả mọi người!", anh khẳng định thêm. 

Đàm Vĩnh Hưng 'phản pháo' nữ CEO Đại Nam 'lươn lẹo và lưu manh', quyết đưa vụ việc ra tòa Ảnh 5

Hiện, bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lê Đạt - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ