Giải Trí

Giải Trí

Bạn gái Huỳnh Anh 'vạch mặt' kẻ phá vỡ hạnh phúc, dùng nhiều từ ngữ nặng nề bày tỏ sự bức xúc

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Dù đã công khai bạn gái, tuy nhiên Huỳnh Anh vẫn được nhiều cô gái lạ nhắn tin 'cưa cẩm' khiến Bạch Lan Phương vô cùng bức xúc.

Trải qua nhiều đổ vỡ trong chuyện tình cảm, hiện diễn viên Huỳnh Anh đã tìm được "bến đỗ" hạnh phúc bên Bạch Lan Phương. Anh đã cầu hôn bạn gái, cả hai đang sống chung một nhà và liên tục có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau khiến khán giả không ngừng chúc phúc.

Vốn sở hữu ngoại hình điển trai, cao ráo, diễn viên Huỳnh Anh khiến nhiều fan nữ vô cùng yêu mến. Thậm chí có không ít người đã nhắn tin “cửa cẩm" khiến bạn gái của anh tỏ ra không hài lòng và bức xúc.

Cụ thể, mới đây, trên trang cá nhân, Bạch Lan Phương vừa đăng tải 1 bài viết liên quan đến việc bạn trai liên tục được “hội chị em" tán tỉnh qua điện thoại.

"Các em gái giờ mạnh động thật sự. Chị không nói gì không phải là vì chị không biết và chị không lên tiếng cũng không có nghĩa là các em muốn làm gì thì làm đâu nhé, đừng để chị đưa ra ánh sáng. Hãy giữ cho mình sự tự trọng tối thiểu. 1001 phương thức tiếp cận đến vô liêm sỉ", nữ MC 8X bức xúc viết.

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đồng quan điểm với Bạch Lan Phương khi chuyện tình cảm bị "kẻ thứ 3" phá đám là điều không dễ dàng.

"Thích với hâm mộ ai không phải là vấn đề. Cái chính là bất chấp hết thì không được nhé", bạn gái Huỳnh Anh bày tỏ quan điểm dưới phần bình luận. Chưa dừng lại, cô còn không ngại những từ như: "trơ trẽn", "yêu quái" để miêu tả đối tượng cô muốn nhắc đến. 8X còn cho biết số fan này "đông như quân Nguyên".

Việc MC Bạch Lan Phương đứng ra bảo vệ hạnh phúc của mình là đúng. Song, cách dùng từ của cô có phần hơi nặng lời của cô cũng khiến một số người bày tỏ ý kiến trái chiều. Hiện, những chia sẻ của Bạch Lan Phương đang khiến dân mạng bàn tán sôi nổi.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN