Giải Trí

Giải Trí

Giữa lùm xùm 'đi đường quyền' với Du Uyên, dân mạng 'đào' phát ngôn cũ của Cindy Lư khen Đạt G hết lời

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Phát ngôn của Cindy Lư giữa lùm xùm Đạt G bị tung clip nghi vấn từng đánh đập Du Uyên khiến nhiều người chú ý.

Những ngày vừa qua, đoạn clip nghi vấn Đạt G từng xông vào đánh người yêu cũ Du Uyên ngay tại nhà nữ ca sĩ thu hút sự quan tâm của dư luận. Hậu sự việc, cả hai không lên tiếng giải thích thêm. Tuy nhiên, “nhất cử nhất động" của cặp đôi và những người liên quan đều khiến dư luận đặc biệt chú ý.

Giữa những lùm xùm, mới đây, cư dân mạng lại bất ngờ “đào” lại phát ngôn cũ của Cindy Lư - người yêu Đạt G hiện tại, liên quan đến nam ca sĩ. Cụ thể, cô từng dành những lời khen ngợi đến bạn trai và khẳng định anh đã trưởng thành hơn trước.

"Mình không biết đối với người khác Đạt xấu như thế nào, nhưng khi đối với hai đứa nhỏ (con riêng của Cindy Lư) và mình, Đạt cực kỳ tốt. Đạt của bây giờ trưởng thành hơn rất nhiều", vợ cũ Hoài Lâm nói.

Được biết, phát ngôn này được Cindy Lư chia sẻ khi chính thức công khai hẹn hò với Đạt G. Tại thời điểm đó, giọng ca Bánh mì không đang vướng phải lùm xùm hậu chia tay với Du Uyên.

Ở thời điểm hiện tại, sau khi đoạn clip Đạt G đánh bạn gái cũ Du Uyên bị lan truyền rầm rộ, về phía Cindy Lư dường như “bơ đẹp" coi không có chuyện gì xảy ra. Bên cạnh đó, cô còn khoe con ốc thật to như món quà sinh nhật hoành tráng cho Đạt G.

Nhiều người cho rằng, giữa lùm xùm của bạn trai nhưng Cindy Lư - Đạt G không có tranh cãi, mà đang rất hạnh phúc. Bên cạnh đó, cô cũng không lên tiếng bênh vực người yêu để khiến drama ngày càng đi xa hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN