saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hậu công khai hẹn hò, Anh Đức để lộ bằng chứng sống chung nhà với bạn gái?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Nam diễn viên Anh Đức liên tục phát 'cẩu lương' khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Từng bị bạn bè, đồng nghiệp tuyển người yêu trên sóng truyền hình, vì Anh Đức hiếm hoi nói về chuyện tình cảm, tuy nhiên sau khi công khai hẹn hò với Uyên Tô, nam diễn viên liên tục có động thái thể hiện sự ngọt ngào, hạnh phúc khiến hội chị em phải ghen tị.

Mới đây, trên story cá nhân, bạn gái của Anh Đức vừa đăng tải khoảnh khắc nam diễn viên trổ tài vào bếp nấu nướng trong thời gian TP HCM thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Đi kèm là dòng chú thích: “Không biết là nên cảm nhận gì khi trải qua cái trận dịch này? Vui hay buồn? Buồn vì quá nhiều mất mát và tổn thất cho cả nhân loại, nhưng lại vui vì trái đất và vũ trụ đang phục hồi vượt quá sự bất ngờ! Bên cạnh đó, mọi người đều trở nên tốt hơn, có lối sống lành mạnh hơn, gia đình mình cũng nằm trong số đó”.

Đáng chú ý, Uyên Tô ẩn ý hé lộ chuyện giữa cô và nam diễn viên Anh Đức sống chung một nhà. Anh rất đảm đang khéo tay hay làm kể từ khi dịch bệnh bùng phát. “Cậu ấy biết đi chợ nấu cơm, biết quan tâm gia đình nhiều hơn! Điều mình mong mỏi nhiều nhất đó là sự thay đổi trong tư duy, suy nghĩ để tất cả về lại quỹ đạo của nó!

Vì mục đích cuối cùng cũng chỉ là 1 gia đình trọn vẹn của “trí tuệ", yêu thương và tử tế. Nhật kí ngày giãn cách".

Ngay lập tức, thông tin trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc của cặp đôi Anh Đức - Uyên Tô. Bên cạnh đó, qua những gì bạn gái của nam diễn viên tiết lộ khiến netizen đã nghi vấn: Cặp đôi đã dọn về chung sống một nhà?

Được biết, bạn gái của Anh Đức sinh năm 1991, không hoạt động trong showbiz Việt. Cặp đôi quen nhau được khoảng 1 năm trước và dự định sẽ về chung một nhà vào năm 2021, tuỳ theo diễn biến của dịch bệnh Covid-19.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN