Giải Trí

Giải Trí

Hari Won hào hứng khoe chồng vào bếp: Ngoại hình của Trấn Thành trông khác khác!

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip được Hari Won đăng liên quan đến Trấn Thành nhanh chóng nhận sự quan tâm của cư dân mạng.

Ở thời điểm hiện tại, người dân TP HCM đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 với mong muốn sớm đẩy lùi dịch bệnh. Trong những ngày này, các nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng nghiêm túc thực hiện và có những thú vui tại gia để “giết" thời gian.

Hari Won hào hứng khoe chồng vào bếp: Ngoại hình của Trấn Thành trông khác khác! Ảnh 1

Vốn là người đam mê nấu nướng, mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won vừa đăng tải đoạn clip Trấn Thành hào hứng vào bếp dài 1 phút. Đi kèm là dòng chú thích: “Nấu ăn với ổng là hạnh phúc. Còn tui là ăn mới là hạnh phúc. Vợ chồng hỗ trợ với nhau như này. Quá là tuyệt vời”.

Hari Won hào hứng khoe chồng vào bếp: Ngoại hình của Trấn Thành trông khác khác! Ảnh 2

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người tỏ vẻ thích thú đến cười ngả nghiêng trước nét đáng yêu, hài hước của ông xã Hari Won. Bên cạnh đó, một số khác cũng bày tỏ sự ghen tị trước sự hạnh phúc của cặp vợ chồng Trấn Thành.

Hari Won hào hứng khoe chồng vào bếp: Ngoại hình của Trấn Thành trông khác khác! Ảnh 3

Đáng chú ý, một số người còn “soi” ra ngoại hình của Trấn Thành có phần “phát tướng” so với trước khi thực hiện giãn cách. Ngoài ra, việc nam MC để râu và nuôi tóc dài khiến dân mạng bàn tán trái chiều. Bởi theo họ, ông xã giọng ca Hương đêm bay xa chỉ hợp vuốt tóc và không để râu.

Hari Won hào hứng khoe chồng vào bếp: Ngoại hình của Trấn Thành trông khác khác! Ảnh 4

Mỗi ngày vô bếp là một ngày ổng tấu hài, ai mà stress vô coi cái clip này chắc cười tới lúc đi ngủ mất”, “Người Việt Nam có câu thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn mà chị! Hai vợ chồng cưng dễ sợ”, “Anh Thành đừng nuôi tóc dài với để râu thì nhìn đẹp trai hơn!”,... là những bình luận của cư dân mạng.

Hari Won hào hứng khoe chồng vào bếp: Ngoại hình của Trấn Thành trông khác khác! Ảnh 5

Được biết, Trấn Thành là người luôn sẵn sàng vào bếp nấu ăn để chiều lòng bà xã. Đặc biệt, trong thời gian dãn cách xã hội vì dịch bệnh, đạo diễn Bố Già lại có thêm nhiều thời gian để trổ tài và khiến cư dân mạng không ít lần trầm trồ bởi thành quá hấp dẫn, bắt mắt.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

BÌNH LUẬN