Giải Trí

Khoe ảnh tình tứ bên 'trai quen' suốt 6 năm, Diệu Nhi 'phụ lòng' fan vì không làm điều này?

Lê Đạt - CTV
Chia sẻ

Ngày 5/7 hàng năm, Diệu Nhi đều đếm số ngày bên Anh Tú như thông báo họ đang hạnh phúc.

Lâu nay, Anh Tú - Diệu Nhi được biết đến là 1 cặp đôi đẹp trong showbiz Việt. Theo đó, họ thay vì công khai hẹn hò dành cho nhau những lời "có cánh" thì lại lựa chọn cách âm thầm nhưng luôn song hành, dõi theo nhau và để lộ những bằng chứng vẫn còn mặn nồng khiến fan yên tâm.

Khoe ảnh tình tứ bên 'trai quen' suốt 6 năm, Diệu Nhi 'phụ lòng' fan vì không làm điều này? Ảnh 1

Mới đây, trên chức năng story của Instagram, Diệu Nhi vừa đăng tải 1 khoảnh khắc đang ôm ấp cùng 1 chàng trai giấu mặt. Đi kèm là dòng chú thích là con số: “2193”. Theo nhiều người đây là con số tượng trưng cho 6 năm.

Khoe ảnh tình tứ bên 'trai quen' suốt 6 năm, Diệu Nhi 'phụ lòng' fan vì không làm điều này? Ảnh 2

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, dù không để lộ mặt nam chính nhưng nhiều người tự tin cho rằng đó là “bạn trai tin đồn" Anh Tú.

Khoe ảnh tình tứ bên 'trai quen' suốt 6 năm, Diệu Nhi 'phụ lòng' fan vì không làm điều này? Ảnh 3

Bên cạnh đó, con số mà Diệu Nhi chia sẻ như đánh dấu thêm 1 cột mốc bên Anh Tú. Bởi, fan của cặp đôi này ai cũng biết suốt 6 năm qua họ đang có nghi vấn hẹn hò vô cùng mặn nồng, chẳng qua là do cặp đôi không muốn đề cập đến đối phương và giữ kín chuyện đời tư.

Khoe ảnh tình tứ bên 'trai quen' suốt 6 năm, Diệu Nhi 'phụ lòng' fan vì không làm điều này? Ảnh 4

Thời điểm trước, họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau, mặc đồ đôi hay thể hiện nhiều cử chỉ thân mật. Tuy nhiên thời gian gần đây lại hạn chế tương tác hơn và không còn đăng ảnh cùng nhau như trước khiến nhiều người đặt nghi vấn rạn nứt.

Khoe ảnh tình tứ bên 'trai quen' suốt 6 năm, Diệu Nhi 'phụ lòng' fan vì không làm điều này? Ảnh 5

"Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời", Diệu Nhi chia sẻ với báo chí.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Đạt - CTV

Tin mới nhất