Giải Trí

Vợ cũ Hoàng Anh cố vực dậy tinh thần sau khi bị chồng đơn phương li dị

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Vợ cũ Hoàng Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui tươi bên con gái như ngầm khẳng định bản thân đã vững vàng hơn sau biến cố.

Vào ngày 8/12 vừa qua, Quỳnh Như - vợ nam diễn viên Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" bất ngờ đăng tâm thư dài thông báo cuộc hôn nhân của cả hai đã chính thức tan vỡ sau hơn 3 năm về chung nhà. 

Điều đáng nói là trong bài viết Quỳnh Như cũng ẩn ý việc chồng bội bạc, lợi dụng cô để quay Mỹ sống sau đó đơn phương li hôn. Bài đăng này đã nhanh chóng khiến dư luận không khỏi xôn xao bàn tán, không ít cư dân mạng đã liên tục bày tỏ sự phẫn nộ với Hoàng Anh.

Xem thêm: Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị tố bội bạc, lợi dụng vợ để sang Mỹ rồi li hôn

Vợ cũ Hoàng Anh cố vực dậy tinh thần sau khi bị chồng đơn phương li dị Ảnh 1
Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như đã chính thức li hôn sau 3 năm chung sống

Đáp lại những chỉ trích của mọi người, Hoàng Anh chỉ lên tiếng cho biết việc anh đơn phương li dị là vì không thể chịu đựng được tính cách của vợ và khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ ba chen vào. Mới đây, nam diễn viên còn khiến mọi người bất ngờ khi trình báo cảnh sát ở Mỹ, xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ. 

Hành động này của Hoàng Anh được xem là khá tuyệt tình, được biết, trước khi nhờ luật sự gửi đơn li hôn tới vợ thì nam diễn viên từng bỏ nhà đi suốt 2 tháng không liên lạc với vợ con khiến Quỳnh Như phải nhiều lần nhắn tin, gọi điện thậm chí là quay clip van xin nài nỉ anh quay lại. 

Xem thêm: Hoàng Anh báo cảnh sát và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ

Vợ cũ Hoàng Anh cố vực dậy tinh thần sau khi bị chồng đơn phương li dị Ảnh 2
Từng có thời gian yêu đương mặn nồng thế nhưng khi kết thúc Hoàng Anh lại khá tuyệt tình

Quỳnh Như từng cho biết từ lúc Hoàng Anh bỏ đi, không thể liên lạc được đến lúc anh gửi đơn li dị mỗi ngày trôi qua của cô đều vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên vì để lo cho con gái nhỏ - bé Nu, nên Quỳnh Như phải cố vực dậy tinh thần, đặc biệt là sau khi biết không thể níu kéo cuộc hôn nhân này nữa thì dù đang chìm đắm trong đau khổ, cô vẫn phải ép bản thân vượt qua để tiếp tục cuộc sống của mình.

Theo dõi trang cá nhân của vợ cũ Hoàng Anh, có thể thấy những ngày qua cô đã bắt đầu chia sẻ những hình ảnh vui tươi bên con gái như ngầm khẳng định bản thân đã vững vàng hơn sau biến cố.

Vợ cũ Hoàng Anh cố vực dậy tinh thần sau khi bị chồng đơn phương li dị Ảnh 3
Vợ cũ Hoàng Anh cố vực dậy tinh thần sau khi bị chồng bỏ
Vợ cũ Hoàng Anh cố vực dậy tinh thần sau khi bị chồng đơn phương li dị Ảnh 4
Thay vì đau buồn thì Quỳnh Như dành thời gian đưa con gái xuống phố đi dạo, đón không khí Noel
Vợ cũ Hoàng Anh cố vực dậy tinh thần sau khi bị chồng đơn phương li dị Ảnh 5
Trong loạt ảnh được đăng vào ngày 12/12, Quỳnh Như đính kèm chú thích cho biết cô tự hứa với bản thân từ nay cuộc sống sẽ toàn niềm vui và ngày nào cũng mang đến bé Nu một điều thú vị
Vợ cũ Hoàng Anh cố vực dậy tinh thần sau khi bị chồng đơn phương li dị Ảnh 6

Được biết vợ cũ của Hoàng Anh làm việc ở một tiệm nail. Trước đây, vì tính chất công việc bận rộn nên cô hay giao con cho Hoàng Anh chăm sóc, tuy nhiên sau khi Hoàng Anh bỏ đi thì cô đã cân đối lịch sinh hoạt để có thì giờ bên con, cùng bé tận hưởng cuộc sống. 

Hiện tại Quỳnh Như sống cùng bố đẻ và con gái ở tiểu bang California, bên cạnh cô cũng luôn có người thân và bạn bè giúp cải thiện tâm trạng.

Xem thêm: Diễn viên Hoàng Anh tiếp tục được bênh vực giữa lùm xùm li hôn với vợ cũ

Vợ cũ Hoàng Anh cố vực dậy tinh thần sau khi bị chồng đơn phương li dị Ảnh 7
Hậu hôn nhân tan vỡ, bố đẻ luôn giúp Quỳnh Như trông con gái còn mẹ đẻ của cô thì vì đang ở Vũng Tàu nên bà chỉ có thể dành sự an ủi cho con gái từ xa
Vợ cũ Hoàng Anh cố vực dậy tinh thần sau khi bị chồng đơn phương li dị Ảnh 8

Trước đó, trong một buổi livestream nói rõ mọi việc, Quỳnh Như cho biết cô cảm thấy mệt mỏi khi những chuyện riêng tư như các đoạn video ghi lại cảnh cô khóc lóc, van xin Hoàng Anh quay về đang được truyền tay nhau và trở thành bằng chứng buộc tội cô quấy rối chồng cũ. Thậm chí có nhiều người đã dùng lời lẽ xúc phạm để nói về cô và người thân, gây ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống của gia đình.

Quỳnh Như cũng xác nhận, sau những lùm xùm vừa qua thì cô đã chính thức khép lại cuộc hôn nhân tai tiếng với Hoàng Anh. Nếu cách đây hai tháng, Quỳnh Như còn nỗ lực níu kéo diễn viên Hoàng Anh trở về tổ ấm để cùng nhau nuôi dạy con gái thì hiện tại cô đã không còn hy vọng. 

Vợ cũ Hoàng Anh cố vực dậy tinh thần sau khi bị chồng đơn phương li dị Ảnh 9
Quỳnh Như cho biết không chỉ mệt mỏi tinh thần mà cô còn giảm 8 kg chỉ trong vài tuần qua
Vợ cũ Hoàng Anh cố vực dậy tinh thần sau khi bị chồng đơn phương li dị Ảnh 10
Hiện tại Quỳnh Như chỉ muốn tìm sự bình yên để làm việc và nuôi con.

Xem thêm: Vợ cũ Hoàng Anh lên tiếng sau khi bị tố keo kiệt, hay mắng nhiếc chồng nên mới bị bỏ

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất