Giải Trí

Hoàng Anh báo cảnh sát và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Trước những hành động quấy rối từ vợ cũ, Hoàng Anh và bạn của anh đã báo cảnh sát và xin được bảo vệ.

Mới đây, những hình ảnh của diễn viên Hoàng Anh cùng các bạn của anh có mặt tại trụ sở cảnh sát hạt Fountain Valley để trình báo và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ - Quỳnh Như đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

Cụ thể, trên trang cá nhân của Thắm Bebe - người bị nghi là "người thứ ba" chen vào cuộc hôn nhân của Hoàng Anh đã đăng tải loạt ảnh này kèm chú thích "Nói là làm". 

Được biết, những ngày qua, không riêng gì Hoàng Anh mà Thắm Bebe cũng phải hứng chịu vô số "gạch đá" cùng những lời lăng mạ thậm tệ từ cư dân mạng. Vì không thể chịu nhịn nhục, nên cả hai đã phải lên tiếng nhờ pháp luật can thiệp. 

Xem thêm: Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị tố bội bạc, lợi dụng vợ để sang Mỹ rồi li hôn

Hoàng Anh báo cảnh sát và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ Ảnh 1
Hoàng Anh báo cảnh sát và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ
Hoàng Anh báo cảnh sát và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ Ảnh 2
Có mặt cùng nam diễn viên còn có Thắm Bebe người bị Quỳnh Như "ẩn ý" là "người thứ ba" chen vào cuộc hôn nhân của cả hai

Cụ thể, nam diễn viên và bạn của anh mong muốn cách ly khỏi những hành vi được cho là tấn công, đe dọa nghiêm trọng mà vợ cũ Quỳnh Như đã làm kể từ khi cả hai xảy ra mâu thuẫn hôn nhân vào đầu tháng 11/2020. Lá đơn sau đó sẽ được gửi lên tòa án và trải qua quá trình điều tra, tập hợp chứng cứ. Nếu tòa phát lệnh, cảnh sát sẽ tiến hành nhắc nhở Quỳnh Như tuân thủ những yêu cầu trong đơn như dừng các hành động quấy rối (trực tiếp, qua tin nhắn, email...), giữ khoảng cách... Nếu tái phạm cô sẽ bị cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Hoàng Anh báo cảnh sát và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ Ảnh 3
Trên trang cá nhân, Thắm Bebe cũng lên tiếng về việc cùng Hoàng Anh báo cảnh sát tố cáo Quỳnh Như
Hoàng Anh báo cảnh sát và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ Ảnh 4
Thắm Bebe khẳng định cô và Hoàng Anh chỉ là mối quan hệ đồng nghiệp nhưng giờ đây Quỳnh Như lại có những hành động khó chấp nhận. Việc này đã ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của cô

Trước đó, Quỳnh Như - vợ nam diễn viên Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" bất ngờ đăng đàn tố chồng bội bạc, lợi dụng cô để quay Mỹ sống sau đó đơn phương li hôn đã khiến dư luận không khỏi xôn xao bàn tán. 

Theo như cô chia sẻ bản thân đã luôn cố gắng vun vén cho gia đình nhỏ, bất chấp những sự soi mói chỉ trích về ngoại hình khi quyết định "về chung một nhà" với Hoàng Anh. Thế nhưng sau bao nỗ lực đổi lại là sự phũ phàng của người từng "đầu ấp tay gối". Thậm chí lời của Quỳnh Như nhiều người còn nghĩ Hoàng Anh đã có tình mới là bạn diễn - Thắm Bebe.

Xem thêm: Vợ cũ Hoàng Anh lên tiếng sau khi bị tố keo kiệt, hay mắng nhiếc chồng nên mới bị bỏ

Hoàng Anh báo cảnh sát và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ Ảnh 5
Bà xã diễn viên Hoàng Anh bất ngờ 'tố' chồng bội bạc, thiếu trách nhiệm, chỉ lợi dụng cô để sang nước ngoài sinh sống
Hoàng Anh báo cảnh sát và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ Ảnh 6
Cô cũng tố chồng đã có người thứ ba bên ngoài, bỏ bê vợ con

Trước phản ứng của cư đân mạng, Hoàng Anh đã lập tức lên tiếng thanh minh. Nam diễn viên cho biết anh cảm thấy mình ngày càng bị ngộp thở trong căn nhà của chính mình và vì sợ không chịu nổi nữa nên anh đã quyết định đến văn phòng luật sư để làm đơn li dị đơn phương. 

Trong đơn ly hôn gửi hôm 08/12, Hoàng Anh cũng đưa ra yêu cầu cách ly vợ cũ ít nhất 10 ft (khoảng 3 m). Đồng thời, Hoàng Anh khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ ba, cô gái mang tên Thắm Bebe không hề liên quan đến sự việc này.

Hoàng Anh báo cảnh sát và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ Ảnh 7
Về việc bị nghi là có người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân thì nam diễn viên khẳng định là không đúng sự thật
Hoàng Anh báo cảnh sát và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ Ảnh 8
 Anh cho biết tất cả là do vợ của anh bị người ngoài tác động, đồn thổi nên lúc nào cũng ghen tuông, kiểm soát, ngăn cản anh trở lại với công việc

Trong suốt thời gian li hôn, Quỳnh Như không chỉ liên tục gửi các video ghi lại cảnh khóc lóc, van xin Hoàng Anh quay về mà cô còn nhắn tin đe dọa Thắm Bebe, khiến Thắm Bebe bức xúc và đăng đàn tố cáo trên trang cá nhân. Điều đáng nói là ngay sau đó, bà xã Hoàng Anh lại nhắn tin xin lỗi Thắm Bebe và cho biết vì một phút hồ đồ nên đã nói những lời không hay với nữ ca sĩ.

Hoàng Anh báo cảnh sát và xin được bảo vệ khỏi sự quấy rối từ vợ cũ Ảnh 9
Vợ cũ Hoàng Anh bị cho là có nhiều hành động quấy rối nam diễn viên và bạn diễn của anh sau khi cả hai li hôn. 

Xem thêm: Diễn viên Hoàng Anh tiếp tục được bênh vực giữa lùm xùm li hôn với vợ cũ

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất