Giải Trí

Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị tố bội bạc, lợi dụng vợ để sang Mỹ rồi li hôn

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Trước sự chỉ trích của cư dân mạng, diễn viên Hoàng Anh đã có những chia sẻ đầu tiên về cuộc hôn nhân vừa tan vỡ của mình.

Sau vai diễn ông chồng bất tài, vô dụng tên Công trong "Gạo nếp gạo tẻ", nam diễn viên Hoàng Anh khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối khi tạm dừng đóng phim để sang Mỹ đoàn tụ vợ con. 

Tuy nhiên, mới đây, người hâm mộ của nam diễn viên đã không khỏi bất ngờ khi vợ anh -  doanh nhân Quỳnh Như bất ngờ đăng đàn tuyên bố cả hai đã li hôn đồng thời "tố" anh là người chồng bội bạc. 

Theo đó, cô chia sẻ bản thân đã luôn cố gắng vun vén cho gia đình nhỏ, bất chấp những sự soi mói chỉ trích về ngoại hình khi quyết định "về chung một nhà" với Hoàng Anh. Thế nhưng sau bao nỗ lực đổi lại là sự phũ phàng của người từng "đầu ấp tay gối".

Xem thêm: Diễn viên Hoàng Anh bị vợ cũ 'tố' bội bạc: Bỏ bê con cái, lợi dụng kết hôn để sang nước ngoài

Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị tố bội bạc, lợi dụng vợ để sang Mỹ rồi li hôn Ảnh 1
Bà xã diễn viên Hoàng Anh bất ngờ 'tố' chồng tệ bạc, âm thầm đưa đơn li hôn sau 3 năm chung sống
Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị tố bội bạc, lợi dụng vợ để sang Mỹ rồi li hôn Ảnh 2
Đơn li hôn do diễn viên Hoàng Anh đề nghị 

Tin tức này đã nhanh chóng làm cộng đồng mạng dậy sóng, bên cạnh những chỉ trích cho rằng Hoàng Anh "qua cầu rút ván" lợi dụng hôn nhân để lấy được "thẻ xanh" ở Mỹ thì còn có tin đồn nam diễn viên đơn phương đệ đơn li hôn vợ là do có người thứ 3.

Trước sự "khủng bố" từ dư luận thì mới đây, Hoàng Anh đã có những chia sẻ với báo chí về tình trạng cũng như cuộc hôn nhân vừa tan vỡ của mình. Theo đó, nam diễn viên cho hay hiện tại anh đang rất bình tĩnh, bởi anh đã lường trước sự việc này sẽ lộ ra trước thông tin đại chúng.

Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị tố bội bạc, lợi dụng vợ để sang Mỹ rồi li hôn Ảnh 3
"Ngày trước tôi đã từng đứng ra, dang tay bảo vệ cuộc hôn nhân này với rất nhiều lời đàm tiếu không hay ho về cô ấy. Còn bây giờ tôi vẫn đang đối diện những lời nói không hay về tôi" Hoàng Anh chia sẻ

Khi được hỏi nguyên nhân khiến anh đưa ra quyết định li hôn dù trước đó anh từng bày tỏ sự yêu thương và quyết tâm xây dựng hạnh phúc với bà xã Quỳnh Như, Hoàng Anh trả lời:

"Tôi đã từng chấp nhận ngưng lại sự nghiệp đang trên đà danh vọng, để sang đây bán hàng online phụ cô ấy chăm con, làm việc nhà và lo cho gia đình. Tôi cũng chỉ mong có một mái ấm, có vợ, có chồng có con như những gia đình nhỏ khác. Cô ấy rất yêu tôi. Tôi đồng ý, nhưng cách yêu của cô ấy khiến tôi cảm thấy trở nên ngột ngạt kể từ khi bước chân sang đây sống cùng nhau. Cô ấy lúc nào cũng như muốn giữ tôi khư khư bên cạnh, thậm chí còn lén xem điện thoại của tôi.

Mỗi lần tôi ra đường là thường xuyên gọi kiểm tra. Điều đó khiến cho tôi ngày một "khó thở" đi. Lần gần đây nhất, cô ta nghe người ngoài nói lời qua tiếng lại rồi về nha ghen tôi với bạn diễn của tôi. Cô ấy hăm doạ sẽ đến sân khấu nơi tôi diễn quậy phá, cô ấy còn gọi cho bầu show kêu tôi đừng diễn nữa, tiền thù lao của tôi bao nhiêu, cô ấy sẽ trả đủ. Và cô ấy gần như ngăn cấm, không muốn tôi quay lại với nghề của mình. Hoàn toàn trái ngược với những ngày đầu yêu nhau. Cô ấy yêu quý tôi qua từng vai diễn. Luôn tôn trọng và chấp nhận nghề nghiệp của tôi trước khi đến với nhau... "

Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị tố bội bạc, lợi dụng vợ để sang Mỹ rồi li hôn Ảnh 4
Hoàng Anh cho biết anh cảm thấy mình ngày càng bị ngộp thở trong căn nhà của chính mình và vì sợ không chịu nổi nữa nên anh đã quyết định đến văn phòng luật sư để làm đơn li dị đơn phương

Về việc bị tố bội bạc, lợi dụng vợ để sang Mỹ rồi li hôn, Hoàng Anh cũng thẳng thắn chia sẻ:

"Nếu tôi lợi dụng, tôi để có con chung với cô ấy sao? Nếu tôi lợi dụng chỉ để cầm chiếc thẻ xanh mà bỏ cả sự nghiệp diễn viên, qua đây ngày đêm thức bán hàng online sao? Nếu tôi lợi dụng cô ấy để rồi tôi phải bước ra ngoài sống một mình, không người thân, không bạn bè, không họ hàng như bây giờ sao? Điều nào sẽ hợp lý nhất?"

Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị tố bội bạc, lợi dụng vợ để sang Mỹ rồi li hôn Ảnh 5
Nam diễn viên cho biết suốt hai tháng rời nhà ra đi, anh có về nhà một lần để gặp con và lấy thêm vài bộ đồ, cũng như chu cấp đầy đủ tài chính cho con, không quên trách nhiệm
Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị tố bội bạc, lợi dụng vợ để sang Mỹ rồi li hôn Ảnh 6
Hoàng Anh chia sẻ thêm dù rất nhớ con, nhưng anh phải cắn răng chịu đựng bởi không muốn trở về đối diện với vợ của mình lúc này

Ngoài ra, Hoàng Anh cũng khẳng định quyết định li hôn của anh không hề có liên quan đến người thứ ba.

"Đây là chuyện cá nhân của vợ chồng tôi. Không hề có sự xuất hiện của người thứ ba. Cũng không hề có ai đó tác động gì đến tôi cả. Như là giọt nước nhiễu dần trên ly, ngày nào đó nó sẽ tràn mà thôi."

Về việc nữ diễn viên tên ThamBebe bị nghi là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân thì nam diễn viên chia sẻ, tất cả là do vợ của anh bị người ngoài tác động, đồn thổi về anh và cô ThamBebe đến mức về nhà ghen và ngăn cản anh không tham gia chương trình với cô ấy. 

"Vợ tôi đã quên một điều rằng đó là nghề nghiệp của tôi từ trước đến giờ. Nếu tôi không quay chung người này thì cũng quay chương trình gì đó khác cùng với người khác thôi. Công việc tôi thường xuyên tiếp xúc với người đẹp. Thế thì tại sao người tôi lấy làm vợ là cô ấy? Phải hiểu chứ?", nam diễn viên bức xúc nói.

Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị tố bội bạc, lợi dụng vợ để sang Mỹ rồi li hôn Ảnh 7
Qua đó, Hoàng Anh cho biết điều anh hối tiếc nhất trong cuộc hôn nhân này đó là anh và vợ đã không tìm hiểu nhau kỹ trước khi cưới

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Hoàng Anh cho hay hiện tại anh vẫn tham gia show, và phim ảnh bên Mỹ. Đợi sau khi mọi việc đã qua, nam diễn viên sẽ tính tiếp. Đồng thời, anh cũng chia sẻ, bản thân cần được cảm giác bình yên lúc này.

Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị tố bội bạc, lợi dụng vợ để sang Mỹ rồi li hôn Ảnh 8

Xem thêm: Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' khiến Lê Phương không nhận ra vì ngoại hình khác lạ

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất