Giải Trí

Diễn viên Hoàng Anh tiếp tục được bênh vực giữa lùm xùm li hôn với vợ cũ

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Không chỉ lên tiếng bảo vệ Hoàng Anh mà người này còn cho biết lý do nam diễn viên cưới Quỳnh Như.

Những ngày vừa qua, câu chuyện Quỳnh Như - vợ nam diễn viên Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" bất ngờ đăng đàn tố chồng bội bạc, lợi dụng cô để quay Mỹ sống sau đó đơn phương li hôn đã khiến dư luận không khỏi xôn xao bàn tán thậm chí rất nhiều người đã quay sang "ném đá" và đòi tẩy chay Hoàng Anh. 

Xem thêm: Diễn viên Hoàng Anh nói gì khi bị tố bội bạc, lợi dụng vợ để sang Mỹ rồi li hôn

Diễn viên Hoàng Anh tiếp tục được bênh vực giữa lùm xùm li hôn với vợ cũ Ảnh 1
Bà xã diễn viên Hoàng Anh bất ngờ 'tố' chồng tệ bạc, âm thầm đưa đơn li hôn sau 3 năm chung sống

Giữa làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng thì một người bạn của Hoàng Anh đã lên tiếng bênh vực cũng như "vạch mặt" lại Quỳnh Như. Cụ thể người này tố Quỳnh Như là người keo kiệt, hay mắng nhiếc chồng nên mới bị nam diễn viên quyết định li hôn để "giải thoát" bản thân. 

Mới đây, diễn viên Hoàng Anh tiếp tục được một người quen khác lên tiếng bảo vệ, thậm chí người này còn biết lý do nam diễn viên cưới Quỳnh Như. Theo đó, người này viết:

"Lời thật ngay thời khắc này với 1 người phụ nữ đang bị chồng gửi đơn li dị biết là hơi quá đáng nhưng...Nếu im lặng thì cô ấy sẽ bị ảo tưởng rằng mình luôn đúng. Còn những người chưa từng tiếp xúc qua với cô ấy thì lại cho rằng Hoàng Anh là kẻ trục lợi xấu xa, còn cô ấy cái gì cũng đáng thương, đáng được thông cảm và đáng được bênh vực.

Lời thật thì chói tai nhưng đã là sự thật thì dẫu có nói 1 trăm ngàn lần lập lại đi nữa cũng vẫn là sự thật. Hoàng Anh lấy cô ấy vì bản thân Hoàng Anh là người sống có trách nhiệm, chứ không phải như mọi người nghĩ là kẻ ham đi Mỹ nên mới đánh đổi.

Thời đại 4.0 quen nhau tìm hiểu và có chuyện ăn cơm trước kẻng là chuyện bình thường. Lấy cô ấy vì đơn giản cô ấy dính bầu và Hoàng Anh chấp nhận cái gọi là duyên nợ. (Còn riêng mình thì cho rằng Hoàng Anh vì trước kia quá đào hoa nên giờ bị nghiệp quật)".

Diễn viên Hoàng Anh tiếp tục được bênh vực giữa lùm xùm li hôn với vợ cũ Ảnh 2
Diễn viên Hoàng Anh tiếp tục được bênh vực giữa lùm xùm li hôn với vợ cũ Ảnh 3
Diễn viên Hoàng Anh tiếp tục được người quen lên tiếng bảo vệ giữa lùm xùm li hôn với vợ cũ

Người này viết tiếp: 

"Lúc đó với tư cách 1 người Tỷ chơi thân 9 năm mình có nói: Ni à! E đã cân nhắc kĩ chưa? Chứ nếu hôn nhân mà không có tình yêu sâu sắc, không có sự thấu hiểu, và nhất là nếu người đó không có đủ bao dung cho công việc nghề nghiệp của em, thì sẽ rất dễ dàng đỗ vỡ!

Nhưng chính miệng Hoàng Anh đã nói rằng: Em quyết định rồi Tỷ à! Như tuy không đẹp nhưng được cái rất yêu thương em. Và giờ Như đã có thai rồi thì em tin tụi em sẽ hạnh phúc. Tỷ yên tâm nhé em không phải như mọi người đang bàn tán đâu nè! Vì thật ra Như đâu có giàu hay có gì như mọi người bàn đâu Tỷ. Nên sau này thời gian sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng em không phải kẻ hám lợi ham tiền. Tỷ đừng lo nhé!"

Diễn viên Hoàng Anh tiếp tục được bênh vực giữa lùm xùm li hôn với vợ cũ Ảnh 4
Không chỉ lên tiếng bảo vệ Hoàng Anh mà người này còn cho biết lý do nam diễn viên cưới Quỳnh Như
Diễn viên Hoàng Anh tiếp tục được bênh vực giữa lùm xùm li hôn với vợ cũ Ảnh 5
Cô khẳng định em trai thân thiết của mình cưới Quỳnh Như không phải vì tham lam hay muốn lợi dụng để sang Mỹ

Bên cạnh đó, người này còn cho rằng vợ cũ Hoàng Anh không hề "giàu có" như mọi người tâng bốc vì "Nếu cô ấy giàu để Hoàng Anh lợi dụng thì Hoàng Anh đâu có mượn nợ để làm đám cưới?"  và bản thân cô cũng không phải "đi 1 cái đám cưới đãi dưới quê với phong bì là 20 triệu".

Xem thêm: Vợ cũ Hoàng Anh lên tiếng sau khi bị tố keo kiệt, hay mắng nhiếc chồng nên mới bị bỏ

Diễn viên Hoàng Anh tiếp tục được bênh vực giữa lùm xùm li hôn với vợ cũ Ảnh 6
Theo chia sẻ của cô thì đám cưới của Hoàng Anh và Quỳnh Như được tổ chức sơ sài: "Chỗ không đủ ngồi, Menu 1 bàn tầm 3 triệu"
Diễn viên Hoàng Anh tiếp tục được bênh vực giữa lùm xùm li hôn với vợ cũ Ảnh 7
"Cuộc hôn nhân này chỉ bền, khi mà cô ấy phải là 1 người vợ đủ thấu hiểu, đủ bao dung và đủ cả trí tuệ nữa thì may ra!", người này nhận định

Cô còn chia sẻ về tính cách của vợ cũ Hoàng Anh như sau: "Sau này khi tiếp xúc nhiều mình mới nhận ra cô ấy rất lỗ mãng, cực kì nóng tính và hay nghe những lời phiến diện của người khác. Chưa kể không bao giờ biết giữ mặt mũi cho chồng nơi đông người. ...(chửi tục) mày tao lớn tiếng là chuyện thường. Cào cấu cắn xé đánh chồng mà kể cho thiên hạ nghe cứ như là 1 chiến tích. Lỡ Hoàng Anh say xỉn quá lố hay có làm điều gì là quay clip gửi đi méc người này nói với người kia."

Cuối cùng, người chị quen biết với Hoàng Anh còn gửi gắm đến mọi người rằng: "Một câu chuyện xảy ra có rất nhiều góc độ để cho mỗi người trong chúng ta nhìn nhận mọi vấn đề. Nhưng mình chỉ mong tất cả hãy công tâm mà phán xét, chứ không phải chỉ vì bất kì ai làm phụ nữ cũng đáng được cảm thông. Sai là sai và đúng là đúng! Sự thật thì sẽ luôn mãi mãi trường tồn!".

Diễn viên Hoàng Anh tiếp tục được bênh vực giữa lùm xùm li hôn với vợ cũ Ảnh 8
Vợ cũ Hoàng Anh tiếp tục bị "bốc phốt" tính cách lỗ mãn hay cào cấu và chữi mắng chồng

Sau khi chia sẻ, bài đăng của người này đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận đồng tình từ mọi người, trong số đó có nam diễn viên Thanh Bình (chồng cũ Ngọc Lan) và Hoa hậu Thu Hoài. 

Diễn viên Hoàng Anh tiếp tục được bênh vực giữa lùm xùm li hôn với vợ cũ Ảnh 9
Diễn viên Thanh Bình cho rằng status này viết cực chuẩn. Còn Hoa hậu Thu Hoài cũng bình luận bày tỏ quan điểm của mình.

Xem thêm: Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' khiến Lê Phương không nhận ra vì ngoại hình khác lạ

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

Tin mới nhất