saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con gái Mai Phương, bé Lavie được tặng quà sinh nhật đúng lời hứa của mẹ trước khi ra đi

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Bảo mẫu của bé Lavie - con gái Mai Phương đã bí mật tổ chức sinh nhật 7 tuổi cho bé và tặng món quà theo đúng lời hứa của cố diễn viên dành cho con gái khi lên 7.

Từ sau khi Mai Phương qua đời vì bạo bệnh thì cuộc sống của bé Lavie - con gái của cố diễn viên cùng nam ca sỹ Phùng Ngọc Huy luôn nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ cộng đồng mạng. 

Mới đây, những hình ảnh của bé Lavie khi được 2 cô bảo mẫu tổ chức  sinh nhật mừng 7 tuổi đã khiến nhiều người không khỏi xúc động. 

Trong đoạn clip được chia sẻ, con gái Mai Phương mặc đầm hồng xinh xắn, cô bé được 2 cô tặng món quà theo đúng lời hứa của cố diễn viên dành cho cô bé khi lên 7.

Con gái Mai Phương, bé Lavie được tặng quà sinh nhật đúng lời hứa của mẹ trước khi ra đi Ảnh 1
Bé Lavie - con gái Mai Phương được bảo mẫu tổ chức sinh nhật mừng 7 tuổi

Trên trang cá nhân của mình, bảo mẫu bé Lavie xúc động viết:

"Bé con của cô thấm thoát con đã lên 7 cô viết cho con vài dòng để gửi gắm đến con một năm trôi qua thật nhiều sự thay đổi và biến cố nhưng cô tin rằng trong mỗi bước đi của con bây giờ đâu đó mẹ con sẽ dõi theo con và cô đâu đó mẹ đã nhìn thấy những điều mà 2 cô đã và đang làm cho con.

Cô mong rằng ở tuổi lên 7 con thật bình an, luôn vui vẻ, chăm ngoan và học thật giỏi để đáp đền lại tất cả công ơn mà mọi người đã giúp đỡ và yêu thương con. 

Cô mong mỏi và cố gắng dạy dỗ để con trở thành người tử tế có lòng tốt vì cô tin sự tử tế sẽ bao bọc con suốt cuộc đời này con nhé, chúng ta đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để có được sự bình yên và cô trân trọng từ khoảnh khắc ở cạnh yêu thương và chăm sóc con chỉ mong con được sống đúng với tuổi thơ của mình".

Con gái Mai Phương, bé Lavie được tặng quà sinh nhật đúng lời hứa của mẹ trước khi ra đi Ảnh 2
Con gái Mai Phương, bé Lavie được tặng quà sinh nhật đúng lời hứa của mẹ trước khi ra đi Ảnh 3
Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương khiến ai nấy xúc động

"Mẹ và 2 cô có hứa cho con chăm 1 chú chó ở tuổi lên 7 giờ thì cô thay Mẹ để thực hiện điều đó cho con nhưng con ơi ở thời điểm hiện tại dịch bệnh nên cô rất sợ nuôi chó sẽ không an toàn cho con nên cô chủ động đổi lại thú cưng là vẹt chúng ta sẽ chăm sóc 1 chú vẹt lovebird nhé và con cũng đã rất vui vẻ đồng ý.

Con đặt tên cho chú vẹt là Aquafina ( gọi tắt là Na ) đặt tên đọc zô là thấy có sự liên kết rồi con hen. Cô mừng vì càng lớn con càng sâu sắc và rất hiểu chuyện. Bé con hãy yên tâm rằng cô luôn ở đây yêu thương con trước sau như một con nhé.

Cảm ơn Ba Phùng Ngọc Huy và ông bà nội đã dành điều tốt đẹp cho con.

Cảm ơn cả nhà luôn yêu thương và quan tâm đến con."

Con gái Mai Phương, bé Lavie được tặng quà sinh nhật đúng lời hứa của mẹ trước khi ra đi Ảnh 4
Bé Lavie được 2 cô bảo mẫu tặng một chú vẹt theo đúng lời hứa của Mai Phương trước đó là sẽ cho cô bé nuôi thú cưng khi lên 7 tuổi
Con gái Mai Phương, bé Lavie được tặng quà sinh nhật đúng lời hứa của mẹ trước khi ra đi Ảnh 5
Cô bé hạnh phúc khi được tổ chức sinh nhật và nhận món quà đặc biệt

Bên cạnh những lời gửi gắm đến Lavie nhân dịp sang tuổi mới, bảo mẫu của cô bé còn gửi lời cảm ơn đến Phùng Ngọc Huy và bố mẹ của nam ca sĩ. Qua đó phần nào cho thấy gia đình của anh cũng đang hết lòng chăm sóc và dành cho cô bé những điều tốt đẹp nhất. 

Con gái Mai Phương, bé Lavie được tặng quà sinh nhật đúng lời hứa của mẹ trước khi ra đi Ảnh 6
Hậu tranh cãi giành quyền nuôi dưỡng giữa bố mẹ cố diễn viên Mai Phương và Phùng Ngọc Huy, hiện bé Lavie đang sống cùng ông bà nội chờ ngày bố trở về Việt Nam để đón sang Mỹ đoàn tụ
Con gái Mai Phương, bé Lavie được tặng quà sinh nhật đúng lời hứa của mẹ trước khi ra đi Ảnh 7
Với cuộc sống hiện tại của bé, nhiều người thấy an ủi cho Mai Phương vì con gái cô nay đã có sự bình yên và được phát triển bình thường bên những người thân yêu.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN