saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Con gái Mai Phương rạng rỡ, xinh xắn trong lễ bế giảng, luôn có bà nội kề bên chăm sóc

Thanh Hà
Chia sẻ

Khoảnh khắc con gái cố diễn viên Mai Phương trong buổi lễ bế giảng đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Hậu tranh cãi giành quyền nuôi dưỡng giữa bố mẹ cố diễn viên Mai Phương và Phùng Ngọc Huy, hiện bé Lavie đang sống cùng ông bà nội chờ ngày bố trở về Việt Nam để đón sang Mỹ đoàn tụ. Thời điểm hiện tại, mọi thông tin về bé đều luôn thu hút sự chú ý của công chúng.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh được cho là bé Lavie trong buổi lễ bế giảng tại trường học. Trong ảnh, con gái cố diễn viên Mai Phương xinh xắn như tiểu công chúa, tự tin đứng lên sân khấu biểu diễn cùng bạn bè. Đáng chú ý, đồng hành cùng bé trong suốt buổi lễ bế giảng là bà nội. 

Khoảnh khắc hiếm hoi của bé Lavie nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đã bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh đáng yêu của cô bé trên sân khấu cũng như khi ở cùng bà nội. 

Một số khác thấy an ủi cho Mai Phương vì con gái đã có sự bình yên, phát triển bình thường bên người thân yêu chờ ngày sang Mỹ để đoàn tụ cùng Phùng Ngọc Huy. 

Trước đó, quản lý cũ cố diễn viên Mai Phương từng nhận xét Lavie rất thông minh. Khả năng dễ thích nghi của bé là do trời phú. Được biết, hai bảo mẫu của bé vẫn thay phiên qua nhà nội của Lavie, hỗ trợ chăm sóc bé. 

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, hiện Phùng Ngọc Huy đang rất nóng lòng ngày trở về Việt Nam để đón con gái sang Mỹ sống cùng. 

"Gia đình nhà nội, mọi người đều chung tay bảo vệ Lavie để con được bình an. Chuyển về ở với ông bà nội, Lavie mũm mĩm. Tôi và mọi người hay trêu đùa bé là ú nu hiền muội", quản lý Mai Phương cho biết thêm. 

Bố mẹ Phùng Ngọc Huy, cựu quản lý và bảo mẫu bé Lavie làm lễ cúng 100 ngày cho cố diễn viên Mai Phương.
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN