saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Phùng Ngọc Huy bị cho là cố tình mượn Mai Phương để đánh bóng tên tuổi

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Sau khi đăng tải đoạn clip khoe giọng hát, bên cạnh những lời khen ngợi thì một số người cho rằng Phùng Ngọc Huy đang mượn tên tuổi người xưa và sự thương cảm của khán giả để câu view.

Mặc dù diễn viên Mai Phương đã mất được 4 tháng vì bạo bệnh nhưng đến nay bạn bè, đồng nghiệp và những người yêu mến cô vẫn chưa thể nguôi ngoai trước sự ra đi này!

Sau khi Mai Phương qua đời, khán giả hâm mộ và cư dân mạng đều đổ dồn sự chú ý và quan tâm sang bé Lavie - con gái Mai Phương và Phùng Ngọc Huy - bố của bé Lavie. Ai nấy đều mong ngóng ngày hai cha con nam ca sĩ đoàn tụ. Vì hiện tại Phùng Ngọc Huy đang ở Mỹ không thể về nước do dịch bệnh Covid 19. 

Mai Phương lúc sinh thời và con gái Lavie

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phùng Ngọc Huy đã đăng tải video clip ngắn khoe giọng hát qua ca khúc "Em ơi anh đã sai". Nam ca sĩ còn đính kèm lời bài hát: "Nhiều lúc trong anh ân hận vì không cố giữ lấy em là anh yêu. Để những xót xa nơi này cho anh biết chẳng còn em rồi..."

Phùng Ngọc Huy mượn lời ca khúc để bày tỏ nỗi lòng

Điều đáng nói là sau khi đoạn clip được chia sẻ, bên cạnh những lời khen ngợi và nhận định nam ca sĩ đang gợi nhớ đến Mai Phương thì một số người lại cho rằng anh đang cố tình lấy tên tuổi của cố diễn viên để câu view, gợi sự thương cảm từ mọi người.

Phùng Ngọc Huy bị cho là cố tình thương nhớ Mai Phương để câu view
Nhiều người còn thắc mắc, vì sao lúc Mai Phương đang chiến đấu với bệnh ung thư  nam ca sĩ không về nước thăm nom hay chăm sóc dù chỉ một lần, mãi đến khi cô qua đời, anh mới bày tỏ thương tiếc
Trước những lời cay nghiệt từ cộng đồng mạng, đến nay Phùng Ngọc Huy vẫn giữ im lặng

Thời gian gần đây, Phùng Ngọc Huy rất chăm chỉ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc trên kênh Youtube riêng. Có khi là những MV, có khi là những bản cover,... Tuy nhiên, nhìn chung đều là những ca khúc mang khá nhiều tâm trạng. 

Mặc dù không còn hoạt động trong làng giải trí, nhưng những sản phẩm của Phùng Ngọc Huy vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả
Nhiều người cho rằng Phùng Ngọc Huy đang muốn dùng âm nhạc để bày tỏ nỗi lòng sau nhiều biến cố xảy ra trong thời gian qua.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN