saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Đấu giá đầm dạ hội: Nhiều chiếc váy gây sốc với giá tiền tỷ, fan rớt nước mắt vì váy của Mai Phương

Hoài Thanh
Chia sẻ

Nhiều thiết kế đã được rao bán thành công với mức giá cao kỷ lục. Duy chỉ có váy của Mai Phương bị "lật kèo" vào phút chót khiến khán giả không khỏi xót xa, ngậm ngùi.

Trên con đường làm nghề, bên cạnh "cái tầm" nhiều nhà tạo mốt Việt vẫn thể hiện cái tâm đẹp khi hướng về cộng đồng. Bằng việc bán đấu giá các sản phẩm do mình tạo ra, họ đã đóng góp một phần công sức nhỏ bé để giúp ích cho đời.

Với con số cao ngất ngưỡng so với giá trị thực tế, nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu cho bằng được. Tuy nhiên không phải vụ nào cũng trót lọt, dù đã chào giá nhưng họ vẫn sẵn sàng "lật kèo" phút chót, khiến người bán lẫn người mua đều vào thế khó xử.

>>> Xem thêm: Sao Việt diễn thời trang, Mai Phương khiến khóe mắt cay cay vì lần đầu cũng là lần cuối!

Mới đây trong show diễn mang tên "Thương" của NTK Hoàng Hải đã diễn ra buổi đấu giá các thiết kế trình làng vừa được trình làng. Được biết số tiền đấu giá sẽ trao cho Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam thuộc Bộ lao động, Thương binh và Xã hội và Viện bệnh truyền nhiễm quốc gia Italy tại Roma.

Đấu giá đầm dạ hội: Nhiều chiếc váy gây sốc với giá tiền tỷ, fan rớt nước mắt vì váy của Mai Phương Ảnh 1
Váy của H'Hen Niê làm từ vải voan cùng đá siêu nhẹ, mang tông hồng và tím, được đấu giá 6.000 USD.
Đấu giá đầm dạ hội: Nhiều chiếc váy gây sốc với giá tiền tỷ, fan rớt nước mắt vì váy của Mai Phương Ảnh 2
Đầm do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân thể hiện được trả 10.000 USD.
Đấu giá đầm dạ hội: Nhiều chiếc váy gây sốc với giá tiền tỷ, fan rớt nước mắt vì váy của Mai Phương Ảnh 3
Á hậu Tường San trình diễn bộ đầm đuôi cá lệch vai. Thiết kế được đấu giá 5.000 USD. Ngoài ra còn một số thiết kế khác cũng được đấu giá thành công.
Đấu giá đầm dạ hội: Nhiều chiếc váy gây sốc với giá tiền tỷ, fan rớt nước mắt vì váy của Mai Phương Ảnh 4
Năm 2016, trong show diễn "Ngôn ngữ hoa", doanh nhân Thuỷ Tiên đã bỏ ra 20.000 USD để mua thiết kế và tặng lại cho Á hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 với mong muốn đóng góp cho chương trình từ thiện vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và quảng bá cho Nhà thiết kế nước nhà.
Đấu giá đầm dạ hội: Nhiều chiếc váy gây sốc với giá tiền tỷ, fan rớt nước mắt vì váy của Mai Phương Ảnh 5
Trang phục của Phạm Hương được bán đấu giá với mức khởi điểm là 1.000 USD.
Đấu giá đầm dạ hội: Nhiều chiếc váy gây sốc với giá tiền tỷ, fan rớt nước mắt vì váy của Mai Phương Ảnh 6
Trang phục của Hoa hậu Việt Nam 2014 được một vị doanh nhân trẻ mua với giá 7.000 USD.
Đấu giá đầm dạ hội: Nhiều chiếc váy gây sốc với giá tiền tỷ, fan rớt nước mắt vì váy của Mai Phương Ảnh 7
Trong chương trình Vết sẹo cuộc đời của Ngô Thanh Vân, Hà Tăng gây chú ý khi lần đầu tiên sải bước trên sàn cat walk cùng một bộ váy trắng vừa quý phái vừa quyến rũ. Và ngọc nữ của showbiz Việt cũng đứng lại sân khấu để bán đấu giá chiếc váy mình đang mặc trên người. 7.500 USD (hơn 158 triệu đồng) là mức giá cao nhất các doanh nhân trả để mua lại chiếc váy này.
Đấu giá đầm dạ hội: Nhiều chiếc váy gây sốc với giá tiền tỷ, fan rớt nước mắt vì váy của Mai Phương Ảnh 8
Ngọc Quyên trong trang phục áo dài xưa và hóa thân thành Nam phương Hoàng Hậu đã khiến các mạnh thường quân choáng ngợp và bỏ ra đến 160 triệu đồng để sở hữu chiếc áo dài đặc biệt này.
Đấu giá đầm dạ hội: Nhiều chiếc váy gây sốc với giá tiền tỷ, fan rớt nước mắt vì váy của Mai Phương Ảnh 9
Sau khi Mai Phương qua đời, NTK Đức Vincie thông báo đấu giá chiếc váy cô từng mặc khi trình diễn mở màn để gây quỹ giúp đỡ tương lai bé Lavie - con gái Mai Phương. Giá khởi điểm của nhà thiết kế Đúc Vincie đưa ra cho chiếc váy là 5,5 triệu đồng.
Đấu giá đầm dạ hội: Nhiều chiếc váy gây sốc với giá tiền tỷ, fan rớt nước mắt vì váy của Mai Phương Ảnh 10
Sau 10 ngày đấu giá, chiếc váy của Mai Phương được 1 khán giả trả giá cao nhất là 120 triệu đồng và đặt cộc trước 12 triệu làm tin. 
Đấu giá đầm dạ hội: Nhiều chiếc váy gây sốc với giá tiền tỷ, fan rớt nước mắt vì váy của Mai Phương Ảnh 11
Tuy nhiên đến phút chót người này báo hủy vì lý do cá nhân và nhờ Đức chuyển 12 triệu vào quỹ của Ốc Thanh Vân, hỗ trợ bé Lavie. Chiếc váy sau đó được Đức Vincie quyết định sẽ giữ lại, đợi bé Lavie 18 tuổi, anh sẽ tặng lại cho con gái Mai Phương.

>>> Xem thêm: Trước váy Mai Phương, hàng loạt thiết kế được bán đấu giá, mẹ chồng Hà Tăng gây tốn giấy mực

 Mai Phương òa khóc sau màn trình diễn

Mai Phương đến sàn diễn trong tâm thế háo hức pha lẫn hồi hộp. Trước một ngày show diễn ra, tình trạng sức khỏe của cô không ổn định, vì thế ê-kíp không khỏi lo lắng. Thế nhưng bằng sự động viên của gia đình và Ốc Thanh Vân, Mai Phương sẵn sàng mang câu chuyện nghị lực cá nhân lên sàn diễn.

Trước 10 tiếng show diễn ra, Mai Phương tỏ ra sung sức. Tuy nhiên để đề phòng mọi bất trắc, ê-kíp quyết định thuê khách sạn kế bên nhà thi đấu Nguyễn Du để Mai Phương nghỉ ngơi, trang điểm. Cô ấy chỉ vào sau hậu trường khoảng 15 phút để thay đồ. 

Ngay sau show diễn, Mai Phương vào hậu trường và òa khóc. Giọt nước mắt xúc động của nữ diễn viên làm dàn mẫu có mặt không khỏi bùi ngùi. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh

BÌNH LUẬN