Phim Ảnh

Phim Ảnh

Xót xa cảnh mẹ nam diễn viên Hàn khóc nghẹn sau thảm kịch ở Itaewon, phim đang đóng còn dang dở

An Nhiên
Chia sẻ

Nhiều người phải rơi nước mắt khi chứng kiến cảnh đau lòng của mẹ Lee Ji Han.

29/10 vừa qua là một ngày đáng quên của người dân Hàn Quốc khi xảy ra thảm kịch tại Itaewon. Từ một lễ hội sôi động bỗng chốc trở thành ngày tang tóc với rất nhiều sự đau thương.  

Trong số rất nhiều người qua đời tại đây có cả nam diễn viên Lee Ji Han. Năm nay anh 24 tuổi, không may ra đi mãi mãi khi còn quay dở bộ phim Kkokdu's Gye Jeol của đài MBC.

Xót xa cảnh mẹ nam diễn viên Hàn khóc nghẹn sau thảm kịch ở Itaewon, phim đang đóng còn dang dở Ảnh 1
Nam diễn viên Lee Ji Han

Theo tìm hiểu, Lee Ji Han đang cố thoát ra khỏi đám đông tại Itaewon thì thấy một bé gái bị ngã. Nam diễn viên cố gắng cứu bé ra ngoài nhưng chính anh lại bị mắc kẹt trong đám người.

Sự ra đi của nam diễn viên đã để lại rất nhiều sự tiếc thương đối với công chúng. Đồng thời, hành động nhân văn và cao cả của anh cũng là chủ đề được bàn luận liên tục trên các diễn đàn.

Xót xa cảnh mẹ nam diễn viên Hàn khóc nghẹn sau thảm kịch ở Itaewon, phim đang đóng còn dang dở Ảnh 2

Gần đây, trên mạng xã hội còn xuất hiện clip ghi lại cảnh mẹ của Lee Ji Han vừa khóc vừa ôm đôi giày của con trai. Đối với bà, anh chính là người con đẹp đẽ nhất, cũng là bảo bối quý giá nhất.

Mẹ của Lee Ji Han chia sẻ, bà đã đi vòng quanh bệnh viện và bước đến một cái xác. Bà cố gắng hô hấp nhân tạo cho con trai nhưng anh đã không bao giờ tỉnh lại. 

Mẹ của Lee Ji Han còn tiết lộ, anh đã rất chăm chỉ luyện tập để có thể thực hiện hóa ước mơ làm diễn viên. Hình ảnh cuối cùng mà bà nhớ về Lee Ji Han là khi anh khoe với mẹ rằng mình chuẩn bị ra mắt trong một bộ phim truyền hình.

Tuy nhiên, thảm kịch Itaewon không chỉ lấy đi một người lương thiện, một người con trai ngoan ngoãn mà còn làm tan biến ước mơ làm diễn viên của một tài năng trẻ. Khi chứng kiến sự đau đớn của mẹ Lee Ji Han, nhiều người đã để lại rất nhiều bình luận chia sẻ, an ủi và xót thương trước sự ra đi của anh:

- Không một từ nào có thể diễn tả được nỗi đau mất đi đứa con ruột thịt của mình. Đau lòng thay cho người mẹ cố gắng níu kéo sự sống còn của đứa con trai, nhưng chàng trai ấy đã hi sinh cao cả để cứu một sinh mạng bé bỏng khác…. Thiên thần xin hãy yên nghỉ thanh thản trên thiên đường, hy vọng kiếp sau Ji Han vẫn sẽ đầu thai làm con trai của ba mẹ anh ấy.

- Anh ấy thật sự đẹp đẽ, anh ấy cố gắng cứu một bé gái nên mới bị cuốn vào đám đông. Con người ta chỉ thực sự mất đi khi không ai nhớ tới họ mà thôi. Mong anh an nghỉ và gia đình anh bớt đau buồn.

- Ước mơ làm diễn viên và chuẩn bị có bộ phim truyền hình đầu tay, gần chạm tới rồi mà... Mình không theo dõi bạn này và buồn hơn nữa là mình không biết bạn này sớm hơn. Mình cũng vừa đọc được thông tin là "bạn gần tới cổng nhà", đúng là gần tới mà không thể tới được... Xin chia buồn cùng gia đình.

- Cứu người là chuyện đẹp đẽ vô cùng nhưng đối với người thân thì trong sâu thẳm suy nghĩ chết như vậy thật sự rất oan ức, đau xé lòng người ở lại.

- Thương em, thương mẹ em và xót xa thay cho những gia đình chịu chung số phận mất người thân trong thảm hoạ Itaewon. Mình bỗng nhớ tới phim Quán Rượu Bí Ẩn, phân cảnh những anh lính cứu hoả anh dũng hy sinh sau khi lên thiên đường đầu thai thành kiếp sống khác. Hy vọng em cũng sẽ được như vậy, coi như vơi bớt nỗi đau phần nào...

Xót xa cảnh mẹ nam diễn viên Hàn khóc nghẹn sau thảm kịch ở Itaewon, phim đang đóng còn dang dở Ảnh 3

Lee Ji Han từng là thí sinh của cuộc thi Produce 101 mùa 2. Tuy nhiên, do không có nhiều cơ hội thể hiện bản thân nên anh sớm dừng chân ở thứ hạng 98.  

Nam diễn viên có vai diễn đầu tiên vào năm 2019 khi tham gia phim chiếu mạng Today Was Another Nam Hyun Day. Mới đây, anh cũng đã ký hợp đồng với công ty 935 Entertainment.

Xem thêm: Người đàn ông đặc biệt nhất đời Song Hye Kyo thanh minh khi bị nghi có liên quan đến vụ việc ở Itaewon

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN