Sao & Đời Sống

Nam nghệ sĩ qua đời tại thảm kịch Itaewon vì cứu một bé gái

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Lee ji Han - nam nghệ sĩ 24 tuổi là một trong những nạn nhân xấu số tại thảm kịch Itaewon

Theo truyền thông quốc tế đưa tin, nam nghệ sĩ trẻ 24 tuổi  - Lee Ji Han đã thiệt mạng trong thảm kịch tại Itaewon. Tối ngày 29/10, công ty quản lý của của Lee Ji Han đã xác nhận thông tin này với truyền thông.

Nam nghệ sĩ qua đời tại thảm kịch Itaewon vì cứu một bé gái Ảnh 1
Nam diễn viên Lee Ji Han.

Đại diện công ty bày tỏ: "Chúng tôi đã hy vọng đây không phải sự thật. Chúng tôi rất sốc khi biết tin. Chúng tôi sẽ cẩn trọng với vụ việc vì gia đình cậu ấy đang phải trải qua nỗi đau rất lớn. Chúng tôi xin cầu nguyện cho những người đã khuất".

Nam nghệ sĩ qua đời tại thảm kịch Itaewon vì cứu một bé gái Ảnh 2

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những chia sẻ ban đầu của các nhân chứng, hé lộ nguyên nhân về sự ra đi của nam nghệ sĩ. Họ cho biết, Lee Ji Han bị xô ngã trong đám đông, trong quá trình thoát ra, anh nhìn thấy một bé gái bị ngã. Anh cố gắng cứu bé gái nhưng không may bản thân bị mắc kẹt và không thể thoát ra ngoài được nữa.

Cha mẹ của bé gái đã gửi lời cảm ơn cũng như chia buồn tới gia đình Lee Ji Han. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc thương và ca ngợi hành động dũng cảm, cao cả của nam nghệ sĩ.

Nam nghệ sĩ qua đời tại thảm kịch Itaewon vì cứu một bé gái Ảnh 3

Tang lễ của nam diễn viên sẽ được tổ chức vào ngày 1/11 tại nhà tang lễ bệnh viện Myongji.

Lee Ji Han, sinh năm 1998, được công chúng biết đến dưới tư cách thực tập sinh trong cuộc thi tuyển chọn thành viên nhóm nhạc nam Produce 101 mùa 2. Anh dừng chân ở hạng 98.

Năm 2019, Lee Ji Han bắt đầu tham gia nghệ thuật diễn xuất trong bộ phim truyền hình đầu tay Today Was Another Nam Huyn Day.

Hiện tại, sau 2 ngày kể từ đêm xảy ra thảm kịch kinh hoàng tại Itaewon, các quan chức thành phố Seoul cho biết số người thiệt mạng có thể tăng vì hiện còn 37 người bị thương nặng.

Nam nghệ sĩ qua đời tại thảm kịch Itaewon vì cứu một bé gái Ảnh 4
Hiện trường Itaewon - nơi xảy ra thảm kịch kinh hoàng.

Số người nước ngoài thiệt mạng là 26 công dân của 14 quốc gia, gồm Iran (5 người), Trung Quốc và Nga (4 người), Mỹ và Nhật Bản (2 người); Pháp, Australia, Na Uy, Áo, Thái Lan, Kazakhstan, Uzbekistan và Sri Lanka (mỗi nước có 1 người thiệt mạng).

Chính phủ Hàn Quốc chỉ định thời gian quốc tang đến ngày 5/11. Các nghệ sĩ của đất nước này đã tạm hoãn các hoạt động nghệ thuật, chương trình truyền hình, ra mắt sản phẩm âm nhạc...

 

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất