Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Người thân suy sụp, bạn bè khóc lặng trong đám tang của nam diễn viên qua đời trong vụ giẫm đạp Itaewon

Thúy Thúy
Chia sẻ

Bạn bè, người thân tiễn đưa Lee Ji Han về nơi an nghỉ sau thảm kịch ở Itaewon.

Một nghệ sĩ trẻ Lee Ji Han - một nghệ sĩ trẻ Hàn Quốc đã qua đời, hưởng dương 24 tuổi. Anh là một trong những nạn nhân xấu số của vụ giẫm đạp tại Itaewon (Seoul, Hàn Quốc). Sự ra đi của Lee Ji Han khiến ai nấy đều bàng hoàng và tiếc thương. Tang lễ của Lee Ji Han được tổ chức vào ngày 1/11 tại nhà tang lễ bệnh viện Myongji. 

Người thân suy sụp, bạn bè khóc lặng trong đám tang của nam diễn viên qua đời trong vụ giẫm đạp Itaewon Ảnh 1

Tang lễ của Lee Ji Han diễn ra vào 13h30 ngày 1/11 tại bệnh viện Myeong Ji. Nhìn cảnh tượng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh khiến ai nấy như đều đau thắt từng khúc ruột. Trong thảm kịch Itaewon do trong quá trình thoát ra khỏi đám đông, nam ca sĩ đã nhìn thấy một cô bé bị ngã và cố gắng cứu bé gái và anh đã qua đời. Hành động của nam diễn viên khiến khán giả dành sự nể phục.  

Người thân suy sụp, bạn bè khóc lặng trong đám tang của nam diễn viên qua đời trong vụ giẫm đạp Itaewon Ảnh 2

Bố mẹ của bé gái đã gửi lời cảm ơn và chia buồn tới gia đình của nam diễn viên trong đám tang. Bố mẹ Lee Ji Han khóc nấc, gục ngã trong đám tang của con trai. Bởi còn nỗi đau nào đau hơn khi con mình đẻ ra ra đi mãi mãi khỏi cuộc đời này. 

Người thân suy sụp, bạn bè khóc lặng trong đám tang của nam diễn viên qua đời trong vụ giẫm đạp Itaewon Ảnh 3

Bạn bè cũng có mặt từ rất sớm để nói lời tiễn biệt tới nam diễn viên lần cuối. Tất cả đều không kìm nổi xúc động.  In Soo Hang - bạn diễn trong phim "Season of kok-du" cũng có mặt tại buổi tang lễ để đưa tiễn Lee Ji Han. Nữ diễn viên nghẹn ngào: "Chị đã khóc rất lâu vì cảm thấy có lỗi, chị đã không quan tâm đến em nhiều hơn, hay nói với em những lời động viên chân thành. Dù rất đau lòng khi phải tiễn một người đồng nghiệp ra đi trước, nhưng chị và tất cả các thành viên đội ngũ sản xuất sẽ nghĩ đến em và cố gắng hoàn thành tốt thay cho cả phần của em. Đối với những người anh hùng không may mắn trong thảm kịch này, cầu mong tất cả các bạn được yên nghỉ".

Xem thêm clip:

Xem thêm: Một nam ca sĩ qua đời trong vụ giẫm đạp ở Itaewon

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN