Giải Trí

Một sao Việt nổi tiếng thoát chết 'trong gang tấc' vụ giẫm đạp ở Itaewon, Hàn Quốc

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của nam diễn viên phim 'Hương Ga' đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Những ngày gần đây, cả thế giới bàng hoàng trước vụ giẫm đạp kinh hoàng ở khu phố Itaewon (Hàn Quốc) trong dịp lễ Halloween. Mới đây nam diễn viên Hiếu Nguyễn đã chia sẻ về đêm kinh hoàng, đồng thời cho biết anh thoát chết trong gang tấc vì suýt chút nữa cũng lao vào dòng người ở khu phố Itaewon.

Một sao Việt nổi tiếng thoát chết 'trong gang tấc' vụ giẫm đạp ở Itaewon, Hàn Quốc Ảnh 1
Diễn viên Hiếu Nguyễn mới đây đã có những trải lòng về đêm Itaewon kinh hoàng.

Diễn viên Hiếu Nguyễn chia sẻ trên trang cá nhân rằng dù đã hạ cánh về Việt Nam, song cảm xúc của anh ở đêm hôm đó tại Itaewon vẫn chưa hề nguôi ngoai. 

"Mỗi khi nhắm mắt lại, Hiếu vẫn thấy cảnh tượng đó hiện lên trong đầu. Tới giờ, Hiếu vẫn chưa dám đọc tin tức, chưa dám nghe báo đài, thậm chí còn không dám nghe những câu chuyện từ bạn bè về vụ việc này. Vì rằng, những sự thật mà mắt thấy, tai nghe, đã ám ảnh lấy tâm trí của Hiếu", Hiếu Nguyễn chia sẻ.

Hiếu Nguyễn cho biết tối 29/10, anh nhân chuyến du lịch cùng bạn bè tại Hàn Quốc đã quyết định đi chơi Halloween cùng mọi người. 

Một sao Việt nổi tiếng thoát chết 'trong gang tấc' vụ giẫm đạp ở Itaewon, Hàn Quốc Ảnh 2
Hiếu Nguyễn vừa có chuyến du lịch tại Hàn Quốc và anh cũng có mặt trong đêm Itaewon kinh hoàng hôm 29/10.

"Khi ấy, Hiếu và bạn bè quyết định tới Itaewon để cùng tận hưởng không khí của lễ hội Halloween. Khi tới nơi thì vẫn còn khá sớm, Hiếu đã cùng mọi người đi dạo quanh một vòng. Đi được một lúc thì dòng người trở nên tấp nập lên trông thấy. Lúc đó là khoảng 21h, Hiếu và mọi người quyết định rẽ vào một quán nước ở ngay đầu đường Itaewon chơi.

Dòng người trước mặt Hiếu trở nên ngày càng đông đúc hơn; họ bắt đầu chen lấn, xô đẩy nhau. Dòng người ùa vào từ cả 2 đầu đường Itaewon, cứ thế chen chúc nhau và chật cứng lại. Có người nói lớn là có idol xuất hiện nên lao tới xem; có những người lại nói là có một đám cháy ở một quán bar gần đó. Tới giờ, Hiếu vẫn không thực sự rõ nguyên nhân là gì; nhưng Hiếu biết chắc chắn 1 điều: Ngay lúc đó, chính là sự hỗn loạn", Hiếu Nguyễn kể lại đêm kinh hoàng ở khu phố Itaewon.

Một sao Việt nổi tiếng thoát chết 'trong gang tấc' vụ giẫm đạp ở Itaewon, Hàn Quốc Ảnh 3

Trong lúc đó, Hiếu Nguyễn kể anh nghe hàng loạt tiếng thét lớn như: “Đừng có đẩy nữa!”, “Đẩy nữa là chết bây giờ!”, “Tôi ngộp thở quá!”,.... Chính điều này đã khiến anh nhận ra có điều gì đó không ổn và anh cùng nhóm bạn đã chạy ra khỏi Itaewon.

"Cảnh tượng hỗn loạn cứ thế diễn ra cho tới khi lực lượng chức năng bắt đầu vào cuộc. Tiếng la hét bắt đầu hòa lẫn với tiếng còi cảnh sát, tiếng xe cứu thương. Cảm giác như thể Hiếu đang đứng trước cửa địa ngục vậy, ám ảnh. Thoát khỏi cái chết trong tích tắc, tới ngày hôm nay, Hiếu vẫn luôn cảm cảm nhận rõ sự kinh hoàng, và nỗi thương tiếc cho những người xấu số". 

"Thương thay cho họ, những người khoác lên cho mình những bộ đồ tuyệt vời nhất; trang điểm lộng lẫy nhất; mà không hề biết rằng tai họa sắp giáng xuống, và đêm nay sẽ là đêm cuối cùng của họ", Hiếu Nguyễn bồi hồi viết trên trang cá nhân.

Một sao Việt nổi tiếng thoát chết 'trong gang tấc' vụ giẫm đạp ở Itaewon, Hàn Quốc Ảnh 4
Dù đã quay trở về Việt Nam, song Hiếu Nguyễn vẫn nhớ như in đêm kinh hoàng ở Hàn Quốc.

Những chia sẻ của diễn viên Hiếu Nguyễn ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả đã để lại những lời động viên, trấn an nam diễn viên Hương Ga sau đêm kinh hoàng Itaewon.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất