Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trường Nguyệt Tẫn Minh lộ hình ảnh mới nhất, La Vân Hi diêm dúa còn hơn cả nữ chính Bạch Lộc

Bình Thanh
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Trường Nguyệt Tẫn Minh hiện đang là bộ phim truyền hình Hoa ngữ được khán giả dành nhiều sự kỳ vọng. Trước ngày phim lên sóng, nhà sản xuất đã liên tục tung ra những hình ảnh mới nhất của cặp đôi chính La Vân Hi và Bạch Lộc.

Mới đây, những hình ảnh của cặp đôi chính Trường Nguyệt Tẫn Minh trên phim trường đã được khán giả chia sẻ rầm rộ.

Ngay sau khi những hình ảnh này được tung ra, cộng đồng mạng đã ngay lập tức nổ ra những ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận khen ngợi nhan sắc của La Vân Hi và Bạch Lộc thì cũng có không ít khán giả lên tiếng chê bai tạo hình diêm dúa và quá lố của cặp đôi chính Trường Nguyệt Tẫn Minh. 

Trong cảnh quay này, Bạch Lộc diện lên mình áo khoác lông trắng, đầu gài trang sức vàng lộng lẫy. Nhan sắc xinh đẹp và kiều diễm của cô nhận được nhiều lời khen ngợi có cánh từ khán giả. Dẫu vậy, nữ diễn viên vẫn không tránh khỏi việc bị chê bai vì tạo hình quá lồng lộn, đem lại cảm giác quá lố. 

Nhận "gạch đá" hơn cả Bạch Lộc chính là nam chính La Vân Hi. Xuất hiện với tạo hình hắc y nhưng nam diễn viên thậm chí còn bị chê bai vì quá nữ tính. 

Khán giả cho rằng anh chàng không toát lên vẻ nam tính, khi đứng cạnh Bạch Lộc ngược lại đem đến cảm giác diêm dúa và điệu đà hơn cả nữ chính. 

Việc tạo hình quá chú trọng vào trang sức gài đầu dường như phản tác dụng, điều này càng tôn lên nét nữ tính trên gương mặt của La Vân Hi. 

Xem thêm: Lộ ảnh Park Min Young bí mật làm đám cưới, nhan sắc chú rể 'ăn đứt' Park Seo Joon?

Đây không phải lần đầu tiên La Vân Hi bị khán giả chê bai vì tạo hình diêm dúa. Trước đó, khi những hình ảnh poster cặp đôi được tung ra, cộng đồng mạng cũng đã lên tiếng mỉa mai nam diễn viên vì quá lạm dụng kiểu trang điểm trắng sáng.

Một số bình luận của khán giả về những hình ảnh mới nhất của cặp đôi Bạch Lộc và La Vân Hi: 

- Bao nhiêu tạo hình rồi mà vẫn chỉ nói một câu thôi: Diêm dúa.

- Phim chưa ra chưa biết như thế nào nhưng tạo hình như thế này là quá lố rồi. La Vân Hi vốn đã nét nữ tính sẵn, tạo hình và trang điểm vào lại như chị em với nữ chính.

- Phim này nhiều lúc không biết ai mới là nữ chính nữa cơ, tạo hình gì mà màu mè phát sợ. 

- Kiểu này là bị lạm dụng trang sức và trang điểm quá nè. Nhìn La Vân Hi và Bạch Lộc khi đứng cạnh nhau không khác gì hai chị em chứ không có cảm giác couple như bộ Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương. 

- Tạo hình diêm dúa kiểu này khó chọn màu phim lắm. Trông giống trang phục chụp ảnh cosplay hơn đóng phim. 

Trường Nguyệt Tẫn Minh hiện đã hoàn thành công đoạn hậu kỳ và đang chờ để được lên sóng.

Xem thêm: Lộ bằng chứng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung một nhà, fan chờ ngày công khai?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN