Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ bằng chứng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung một nhà, fan chờ ngày công khai?

Nghi Hồ
Chia sẻ

Cư dân mạng bất ngờ soi được loạt tình tiết liên quan đến mối quan hệ của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.

Mối quan hệ mập mờ của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây, một topic liên quan đến cặp đôi bất ngờ trở thành chủ đề bình luận của dân mạng.

Theo đó, người hâm mộ đặt nghi vấn nhiều khả năng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung khi soi được rất nhiều địa điểm, vật dụng có liên quan đến cặp sao này?

Lộ bằng chứng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung một nhà, fan chờ ngày công khai? Ảnh 1
Chiếc tủ gỗ có màu sắc và chất liệu xuất hiện trong 2 video của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.
Lộ bằng chứng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung một nhà, fan chờ ngày công khai? Ảnh 2
Mảng tường bị khuyết đi một lỗ trùng khớp với 2 video của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác.
Lộ bằng chứng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đang sống chung một nhà, fan chờ ngày công khai? Ảnh 3
Và... chiếc gối màu đỏ có màu sắc và họa tiết y hệt cũng được dân mạng soi ra.

Dù biết đây có thể chỉ là sự trùng hợp đầy ngẫu nhiên, tuy nhiên với những người hâm mộ của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác thì điều này chẳng khác nào "hint" cả hai đang sống chung, sau những chemistry mà cả hai đã xây dựng quá thành công ở bộ phim Trần Tình Lệnh.

Cách đây không lâu, một blogger bất ngờ tiết lộ Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã... "hẹn hò" ở một phòng khám để test Covid.

Nguồn tin kể lại, đã bắt gặp Vương Nhất Bác 2 lần đi test Covid ở một địa điểm cùng đoàn phim với Tiêu Chiến, dù đoàn phim của Vương Nhất Bác cách địa điểm của Tiêu Chiến khá xa. Chưa kể kết quả còn được trả cùng một lúc. Điều này khiến dân tình đặt câu hỏi phải chăng cặp đôi đang hẹn hò nhưng vẫn phải test trước để đảm bảo sức khỏe, tránh ảnh hưởng đến các thành viên trong ê-kíp?

Trần Tình Lệnh là bộ phim đưa tên tuổi của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đến gần hơn với khán giả. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mĩ Ma Đạo tổ sư của Mặc Hương Đồng Khứu trở thành hiện tượng trên các trang mạng xã hội năm 2019.

Từ một dự án bị hứng chịu nhiều chỉ trích, Trần tình lệnh dần chiếm được tình cảm của khán giả và còn giúp cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác "một bước thành sao" chỉ sau một đêm.

Xem thêm: Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong nghề, có xứng đáng làm 'người tình' của Tiêu Chiến?

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN