Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ ảnh Park Min Young bí mật làm đám cưới, nhan sắc chú rể 'ăn đứt' Park Seo Joon?

Nghi Hồ
Chia sẻ

Hình ảnh Park Min Young trong bộ váy cô dâu khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chuyền tay nhau hình ảnh diễn viên Park Min Young trong bộ váy cưới. 

Thoạt nhìn, nhiều người không khỏi "hú vía" tưởng chừng Park Min Young kết hôn thật. Tuy nhiên theo như một số người cho biết thì đây là hình ảnh trong bộ phim 2,4,6 và 3,5,7 mà Park Min Young đóng chính.

Lộ ảnh Park Min Young bí mật làm đám cưới, nhan sắc chú rể ăn đứt Park Seo Joon? Ảnh 1
Lộ ảnh Park Min Young trong bộ váy cưới lộng lẫy.

Mặc dù đây chỉ là tạo hình cô dâu của Park Min Young trong phim, tuy nhiên người hâm mộ vẫn không khỏi xuýt xoa, mong ngóng Park Min Young sẽ tìm được một nửa cho đời mình, bởi trong bộ váy cô dâu, nữ diễn viên vô cùng lộng lẫy, xinh đẹp, ngũ quan hài hòa.

Không những thế, người hâm mộ cũng háo hức trước visual của nam chính đóng với Park Min Young. Tuy nhiên vẫn có không ít người cho rằng nếu nam chính là Park Seo Joon thì đây sẽ là một bộ phim hoàn hảo.

Lộ ảnh Park Min Young bí mật làm đám cưới, nhan sắc chú rể ăn đứt Park Seo Joon? Ảnh 2
Park Min Young - Park Seo Joon là cặp đôi được khán giả đầy thuyền nhiệt tình suốt nhiều năm qua.

Từng góp mặt trong dự án phim Thư ký Kim Sao thế ra mắt năm 2018, cặp "trai tài gái sắc" Park Seo Joon và Park Min Young được người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền". Từ đó đến nay, dù chưa có cơ hội tái hợp ở phim mới nhưng netizen vẫn vô cùng hào hứng soi "hint" của cặp đôi khi nhắc đến nhau hoặc cùng xuất hiện trong các sự kiện, chương trình truyền hình.

Lộ ảnh Park Min Young bí mật làm đám cưới, nhan sắc chú rể ăn đứt Park Seo Joon? Ảnh 3

Cũng vì lý do này mà Park Seo Joon và Park Min Young từng dính tin đồn "phim giả tình thật" từ năm 2018. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, hai ngôi sao này vẫn chưa có động thái nào xác nhận hay phủ nhận về mối quan hệ khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Có thể nói chừng nào một trong hai chưa công khai người yêu thì dân tình vẫn còn "ship" dài dài. 

Xem thêm: Park Min Young vừa lộ ảnh kết hôn, Park Seo Joon liền có hành động 'trả thù', cặp bồ với sao nữ này!

Chia sẻ

Bài viết

Nghi Hồ

BÌNH LUẬN