Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh lập thành tích khủng, Dương Mịch 'cày' 6 năm cũng không được

An Nhiên
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh đã làm được một điều mà ít nữ diễn viên nào thực hiện được.

Triệu Lệ Dĩnh là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Ở tuổi 34, cô đã sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ cùng rất nhiều thành tích khủng.

Xuất phát từ một diễn viên tay ngang nhưng người đẹp họ Triệu lại có bước phát triển mạnh hơn rất nhiều diễn viên khác. Thậm chí, cô còn lập được thành tích đáng ngưỡng mộ mà ít ai có thể làm được.

Triệu Lệ Dĩnh lập thành tích khủng, Dương Mịch 'cày' 6 năm cũng không được Ảnh 1

Cụ thể, trong 6 năm liên tiếp từ 2013 - 2018, Triệu Lệ Dĩnh liên tục có phim lọt top hot của năm. Trong đó, sự thành công của Lục Trinh Truyền Kỳ vào năm 2013 đã giúp nữ diễn viên được nhiều người biết đến.

Những năm sau đó, năm nào người đẹp họ Triệu cũng sở hữu một tác phẩm nổi tiếng. Đáng nói, các vai diễn của cô luôn có sự linh hoạt và không hề đóng khung trong một kiểu tính cách.

Triệu Lệ Dĩnh lập thành tích khủng, Dương Mịch 'cày' 6 năm cũng không được Ảnh 2

Danh sách các bộ phim bạo của Triệu Lệ Dĩnh từ 2013 - 2018:

2013: Lục Trinh Truyền Kỳ

2014: Sam Sam Đến Rồi

2015: Hoa Thiên Cốt

2016: Lão Cửu Môn

2017: Sở Kiều Truyện

2018: Minh Lan Truyện

6 năm với 6 tác phẩm bạo là thành tích đáng nể đối với một diễn viên. Bên cạnh đó, những bộ phim này của Triệu Lệ Dĩnh không chỉ được lòng khán giả mà CCTV cũng dành nhiều lời khen ngợi.

Đến nay, Triệu Lệ Dĩnh đã khẳng định được vị thế của bản thân trong giới giải trí. Các bộ phim có cô tham gia đều nhận được sự chú ý và kỳ vọng rất cao từ phía khán giả, nhà đầu tư, người hâm mộ.

Triệu Lệ Dĩnh lập thành tích khủng, Dương Mịch 'cày' 6 năm cũng không được Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh lập thành tích khủng, Dương Mịch 'cày' 6 năm cũng không được Ảnh 4

Sau khi có lượng fan ổn định, Triệu Lệ Dĩnh đã chuyển sang dòng phim chính kịch để nâng cao năng lực diễn xuất. Tác phẩm gần đây của cô là Hạnh Phúc Đến Vạn Gia cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Bên cạnh đó, phim còn là bước đệm tạo đà cho nữ diễn viên chuyển mình thành công.

Không chỉ phát triển ở mảng truyền hình, Triệu Lệ Dĩnh còn có ý định lấn sân sang màn ảnh rộng. Điều này cho thấy nữ diễn viên là người chăm chỉ, dám thử sức và muốn nâng cao hơn nữa vị thế trong làng giải trí.

Triệu Lệ Dĩnh lập thành tích khủng, Dương Mịch 'cày' 6 năm cũng không được Ảnh 5

Có thể thấy, sự nghiệp hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh đang "nhỉnh" hơn so với Dương Mịch, Lưu Thi Thi. Nàng tiểu hoa đóng vô số phim như Dương Mịch cũng chưa có 6 năm liên tiếp sở hữu phim đóng chính được CCTV công nhận là phim bạo.

Bên cạnh đó, Dương Mịch vẫn đang chạy theo dòng phim thương mại và chưa có ý định chuyển hình. Việc này có thể giúp cô ổn định lượng fan nhưng không phải bước phát triển tốt khi về lâu về dài.

Xem thêm: Top phim có Douban cao nhất năm nay: Bạch Lộc hạng 1 vượt mặt Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Triệu Lộ Tư

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất