Phim Ảnh

Phim Ảnh

Phùng Thiệu Phong bị chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ, netizen kêu nhìn Triệu Lệ Dĩnh mà học tập

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Dù đã 'đường ai nấy đi' song 2 cái tên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, cư dân mạng truyền tai nhau tin đồn Phùng Thiệu Phong đến thẩm mỹ viện để tân trang nhan sắc. Điều này được cho là nhằm mục đích giúp nam diễn viên trông trẻ trung hơn, để dễ dàng sánh đôi cùng Cảnh Điềm trong phim Chước Chước Phong Lưu.

Trùng hợp thay, giữa lúc Phùng Thiệu Phong bị mỉa mai vì đụng chạm dao kéo, trên mạng xã hội lại xuất hiện bài đăng của blogger cho biết vợ cũ anh - Triệu Lệ Dĩnh là sao Cbiz sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, chưa hề qua chỉnh sửa bất kỳ bộ phận nào. Theo đó, netizen khuyên Phùng Thiệu Phong nên học tập vợ cũ - mang vẻ đẹp nguyên bản lên màn ảnh nhỏ.

Phùng Thiệu Phong bị chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ, netizen kêu nhìn Triệu Lệ Dĩnh mà học tập Ảnh 1

Cụ thể, một blogger chia sẻ trên Weibo rằng Triệu Lệ Dĩnh thật sự là diễn viên sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, các đường nét trên gương mặt gần như nguyên bản từ lúc sinh ra đến nay. Nữ chính Dữ Phượng Hành chưa từng chỉnh sửa mũi hay “động chạm” đến bất kỳ bộ phận nào trên gương mặt dù vẻ ngoài của cô vẫn xuất hiện các dấu hiệu của tuổi tác. 

Mục đích của điều này được cho là Triệu Lệ Dĩnh muốn mang vẻ đẹp tự nhiên của mình để thổi hồn vào nhân vật mà mình đảm nhiệm. Đây được xem là sự kính nghiệp của một diễn viên hàng đầu Cbiz như mỹ nhân họ Triệu.

Phùng Thiệu Phong bị chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ, netizen kêu nhìn Triệu Lệ Dĩnh mà học tập Ảnh 2

Dù bài đăng trên chưa nhận được sự xác nhận của Triệu Lệ Dĩnh, nhưng nhờ sức hút của cô, chủ đề nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ và nhận nhiều lượt bàn luận. Theo đó, đa phần công chúng dành lời khen cho sự kính nghiệp và nhan sắc tự nhiên của Triệu Lệ Dĩnh. Theo họ, việc giữ vẻ đẹp trời ban này đã giúp cô dễ dàng hóa thân vào nhiều dạng nhân vật trong các dự án đình đám như Hoa Thiên Cốt, Minh Lan Truyện, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia,...

Phùng Thiệu Phong bị chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ, netizen kêu nhìn Triệu Lệ Dĩnh mà học tập Ảnh 3

Bên cạnh đó, Phùng Thiệu Phong “ngồi không cũng trúng đạn” khi anh bị “réo” tên vào chủ đề lần này của Triệu Lệ Dĩnh. Trước đó, nam diễn viên từng bị đồn đại cố gắng dùng phẫu thuật thẩm mỹ để cứu lấy vẻ ngoài xuống cấp nhưng không có tác dụng mấy. Theo đó, nhiều người khuyên nam diễn viên nên học hỏi Triệu Lệ Dĩnh - mang nhan sắc tự nhiên lên màn ảnh thay vì cố gắng dùng các biện pháp khác để can thiệp.

Phùng Thiệu Phong bị chỉ trích vì phẫu thuật thẩm mỹ, netizen kêu nhìn Triệu Lệ Dĩnh mà học tập Ảnh 4
Ngoại hình Phùng Thiệu Phong ngày càng xuống cấp.

Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ là quyết định riêng của mỗi người, không ai có quyền chỉ trích. Vả lại, những thông tin này vẫn chưa được các diễn viên kiểm chứng nên chỉ mang tính tham khảo. 

Hiện, sự nghiệp Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong có sự khác biệt rõ rệt hậu ly hôn. Trong khi mỹ nhân họ Triệu ngày càng thăng tiến với loạt dự án truyền hình đình đám và còn thử sức với vai trò giám chế, thì sự trở lại của Phùng Thiệu Phong những năm gần đây không được đánh giá cao.

Xem thêm tại: Bạch Lộc chăm chút cho Ninh An Như Mộng, khán giả phản ứng dữ dội

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN