Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba được xếp 'chung mâm' với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, nghe lạ à nhen!

An Nhiên
Chia sẻ

Việc được xếp cùng danh sách với Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch cho thấy sự nghiệp Địch Lệ Nhiệt Ba đang phát triển khá tốt.

Mới đây, cư dân mạng đã tổng hợp danh sách các nữ diễn viên thuộc hàng "Tứ đại ngũ tiểu tiểu hoa lưu lượng". Trong danh sách này gồm 2 phần, phần 1 là nhóm tứ đại và phần 2 là nhóm ngũ tiểu tiểu hoa lưu lượng.

Theo đó, tứ đại tiểu hoa lưu lượng do dân mạng bình chọn gồm Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Dương Tử. Trong khi danh sách ngũ tiểu lại là sự góp mặt của 5 diễn viên Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư, Dương Siêu Việt, Cúc Tịnh Y và Ngu Thư Hân.

Địch Lệ Nhiệt Ba được xếp 'chung mâm' với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, nghe lạ à nhen! Ảnh 1

Bảng tổng hợp ngũ đại đã thiếu vắng những cái tên nổi bật như Angelababy, Đường Yên và Lưu Thi Thi. Thay vào đó, người được cộng đồng mạng gọi tên lại là 2 tiểu hoa hậu 90: Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử.

Theo quan điểm của cư dân mạng, những năm gần đây, sự nghiệp của Đường Yên và Lưu Thi Thi có phần chững lại. Trong khi Angelababy vẫn chưa có thành tích nổi bật trong mảng phim ảnh.

Ngược lại, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử rất chăm chỉ đóng phim. Các tác phẩm do 2 nàng tiểu hoa chủ diễn đều có số liệu khả quan, lượng fan trung thành nhiều, giá trị thương mại ổn định. Vì vậy, 2 nữ diễn viên có đủ khả năng để được xếp chung với hai nàng tiểu hoa đình đám hậu 85.

Địch Lệ Nhiệt Ba được xếp 'chung mâm' với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, nghe lạ à nhen! Ảnh 2

Xét về ngũ tiểu tiểu hoa lưu lượng, họ đều là những diễn viên mới nổi thời gian gần đây. Trong đó, Ngu Thư Hân và Triệu Lộ Tư thu hút được lượng fan cực kỳ đông nhờ Thương Lan QuyếtTinh Hán Xán Lạn.

Những năm gần đây, Bạch Lộc cũng đóng không ít phim truyền hình. Các tác phẩm như Châu Sinh Như Cố, Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa... đã giúp cô gia tăng lượng fan đáng kể.

Địch Lệ Nhiệt Ba được xếp 'chung mâm' với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, nghe lạ à nhen! Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba được xếp 'chung mâm' với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, nghe lạ à nhen! Ảnh 4

Trong số này, chỉ có Cúc Tịnh Y và Dương Siêu Việt là chưa có tác phẩm nổi bật. Tuy nhiên, mỹ nhân 4000 năm đã nổi từ khi là thành viên trong nhóm nhạc thần tượng. Bên cạnh đó, cô cũng chăm chỉ đóng phim nên giá trị thương mại và độ nhận diện vẫn ở mức ổn định.

Xét đến Dương Siêu Việt, cô gây được chú ý kể từ khi tham gia chương trình tuyển tú. Nữ diễn viên không có tài năng đặc biệt nhưng gương mặt xinh đẹp đã giúp cô thành công tiến vào giới giải trí.

Địch Lệ Nhiệt Ba được xếp 'chung mâm' với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, nghe lạ à nhen! Ảnh 5

Sau chương trình tuyển tú, Dương Siêu Việt thu về lượng fan cực kỳ lớn. Sau đó, cô còn tham gia nhiều gameshow và tạo được tương tác thú vị với các thành viên nam.

Từ đây, fan couple và fan của nữ diễn viên cũng ngày một tăng lên. Thế nhưng, do chưa có thành tích ở mảng phim ảnh nên sự góp mặt của cô trong danh sách này vẫn gây tranh cãi.

Xem thêm: Chán đóng phim, Bạch Lộc chuyển hướng sang làm người mẫu và cái kết không thể thảm hơn

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN