Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác sẽ không đóng Phế Hậu Tướng Quân, tất cả chỉ là chiêu trò?

An Nhiên
Chia sẻ

Theo nguồn tin, cặp đôi Trần Tình Lệnh Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác sẽ không hóa thân thành 'đệ nhất tra nam' của xứ Trung.

Trên mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin tiểu thuyết Phế Hậu Tướng Quân của Nhất Độ Quân Hoa sẽ được chuyển thể thành phim. Đáng nói, nam chính của tác phẩm này được đánh giá là "đệ nhất tra nam", độ "cặn bã" vượt xa Lý Thừa Ngân của Đông Cung hay Phó Thận Hành của Vật Trong Tay.

Phế Hậu Tướng Quân là một trong những tiểu thuyết nổi tiếng tại đất nước tỷ dân. Bên cạnh đó, Mộ Dung Viêm cũng là kẻ bị mắng chửi rất nhiều. Vì vậy, nam diễn viên nào có thể thủ vai nam chính là chủ đề được vô số khán giả quan tâm.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác sẽ không đóng Phế Hậu Tướng Quân, tất cả chỉ là chiêu trò? Ảnh 1
Lý Thừa Ngân của Đông Cung

Sau khi có tin Phế Hậu Tướng Quân được làm phim, trên mạng đã xuất hiện tin đồn Vương Nhất Bác sẽ đóng Mộ Dung Viêm. Trong khi đó, nữ chính Tả Thương Lang vừa mạnh mẽ vừa đáng thương được giao cho nàng tiểu hoa 85 Đường Yên.

Sau đó, tiếp tục có người đưa tin cặp đôi chính của phim đã được thay đổi. Không phải Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến mới là nam diễn viên thủ vai "đệ nhất tra nam".

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác sẽ không đóng Phế Hậu Tướng Quân, tất cả chỉ là chiêu trò? Ảnh 2

Nhưng theo người trong ngành, dự án Phế Hậu Tướng Quân vẫn chưa chốt được diễn viên. Việc xuất hiện nhiều tin đồn về nam chính là do đoàn phim muốn cọ nhiệt các ngôi sao nổi tiếng để thu hút sự chú ý.

Cũng theo người này, hiện Tiêu Chiến đã vào đoàn đóng phim mới. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều kịch bản được gửi đến cho anh, trong đó có Phế Hậu Tướng Quân. Do số lượng dự án tương đối nhiều nên nam diễn viên chưa quyết định chọn kịch bản nào.

Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác sẽ không đóng Phế Hậu Tướng Quân, tất cả chỉ là chiêu trò? Ảnh 3

Ngược lại, đồng nghiệp của anh là Vương Nhất Bác đang tập trung phát triển ở mảng điện ảnh. Để dành thời gian đóng phim màn ảnh rộng, anh có thể hạn chế tham gia phim truyền hình. Vì vậy, việc nam diễn viên thủ vai tra nam Mộ Dung Viêm lại càng khó xảy ra. 

Xem thêm: 'Kẻ thù' của Tiêu Chiến - Dương Mịch bị cấm ngôn, hàng loạt phốt cũ bị đào lại

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN