Phim Ảnh

Những điểm bất thường trong phim điện ảnh bị rút lịch chiếu của Vương Nhất Bác

An Nhiên
Chia sẻ

Vừa lập thành tích mới, Vương Nhất Bác đã gặp biến lớn liên quan đến phim điện ảnh Trường Không Chi Vương.

Vương Nhất Bác đang là nam diễn viên có hướng phát triển rất tốt. Không chỉ ghi dấu ấn ở phim truyền hình Trần Tình Lệnh, anh còn lấn sân sang mảng điện ảnh.

Chỉ trong nửa đầu năm 2022, Vương Nhất Bác đã có 4 phim điện ảnh chuẩn bị ra rạp là Vô Danh, Trường Không Chi Vương, Lực Lượng Gìn Giữ Hòa Bình, Nhiệt Liệt. Đồng thời, đã có hơn 1 triệu khán giả đặt xem trước những tác phẩm này.

Những điểm bất thường trong phim điện ảnh bị rút lịch chiếu của Vương Nhất Bác Ảnh 1

Trong số 4 cái tên nêu trên, Trường Không Chi Vương (Vua Của Bầu Trời) đã có kế hoạch ra rạp vào 30/9. Nhưng gần sát ngày công chiếu, đoàn phim bất ngờ thông báo rút khỏi lịch chiếu dịp quốc khánh.

Chia sẻ về lý do hoãn ra rạp, đoàn phim cho biết do chưa hoàn thành khâu chế tác nên muốn chỉnh sửa để mang đến hiệu quả tốt hơn. Bên cạnh đó, đoàn làm phim cũng phối hợp với các rạp chiếu để hoàn tiền cho khán giả đã đặt vé.

Những điểm bất thường trong phim điện ảnh bị rút lịch chiếu của Vương Nhất Bác Ảnh 2
Đoàn phim thông báo hoãn chiếu.

Nhưng trước khi ra thông báo, Vương Nhất Bác đã có mặt tại sân bay Hàng Châu để bay tới Bắc Kinh dự lễ ra mắt phim. Vì vậy, một số người cho rằng tác phẩm bị rút bất ngờ nên đoàn phim phải tìm lý do chống chế.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn phát hiện, những từ khóa liên quan đến việc phim bị hoãn chiếu không còn xuất hiện trên Weibo. Thậm chí, hot search Trường Không Chi Vương rút khỏi suất chiếu dịp Quốc Khánh cũng bị xóa sạch. Điều này đã làm dấy lên nhiều nghi ngờ của cộng đồng mạng.

Những điểm bất thường trong phim điện ảnh bị rút lịch chiếu của Vương Nhất Bác Ảnh 3

Liên quan đến sự việc, một khán giả còn gắn thẻ Uông Hải Lâm để nghe vị biên kịch bình luận vấn đề này. Sau đó, ông cho biết những đề tài lớn và nghiêm túc đều phải thông qua kiểm duyệt gắt gao.

Vị biên kịch còn ẩn ý, những người chuyên hát nhảy thì nên hát nhảy cho tốt, những người hay tham gia chương trình giải trí thì chỉ đi gameshow thôi, riêng phim ảnh nên chọn diễn viên thực thụ để đóng. Nhưng không lâu sau, Uông Hải Lâm đã xóa dòng bình luận trên khiến cư dân mạng càng thêm bàn tán xôn xao.

Xem thêm: Vương Nhất Bác phá kỷ lục nhờ phim mới, đúng là đỉnh lưu khiến ai cũng ghen tị

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất