Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Dương Dương - Tiêu Chiến, đây mới là diễn viên bùng nổ chemistry với bạn diễn nhất phim Trung

Minh Hy
Chia sẻ

Mặc dù nổi tiếng là nam thần Cbiz, thế nhưng Dương Dương hay Tiêu Chiến vẫn phải 'chịu thua' Ngô Lỗi về điều này.

Sở hữu một ngoại hình sáng, gương mặt điển trai cùng lối diễn xuất tự nhiên, chuyên nghiệp, Ngô Lỗi đang ngày càng chiếm được cảm tình và sự yêu mến của người xem qua từng tác phẩm phim anh đóng.

Với xuất phát điểm là diễn viên nhí, cho đến thời điểm hiện tại, ngôi sao trẻ đã có cơ hội hợp tác cùng rất nhiều diễn viên nữ trong sự nghiệp diễn xuất của mình như: Đàm Tùng Vận, Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba,... 

Điều đáng nói ở đây chính là việc dù chênh lệch tuổi tác khá nhiều, thế nhưng mỗi lần ghép cặp với bạn diễn, anh chàng đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Thậm chí, couple của Ngô Lỗi còn được đánh giá có chemistry bùng nổ hơn cả cặp đôi chính.

Không phải Dương Dương - Tiêu Chiến, đây mới là diễn viên bùng nổ chemistry với bạn diễn nhất phim Trung Ảnh 1

Đơn cử như trong bộ phim Thiếu Nữ Toàn Phong năm 2015, Ngô Lỗi cùng Đàm Tùng Vận đã kết hợp và đem đến cho khán giả hình ảnh một cặp đôi "gà bông" vô cùng đáng yêu. Những cảnh phim chung của hai người đều rất đẹp, phản ứng hóa học cũng rất tự nhiên dù anh chàng kém đàn chị của mình những 9 tuổi.

Không phải Dương Dương - Tiêu Chiến, đây mới là diễn viên bùng nổ chemistry với bạn diễn nhất phim Trung Ảnh 2

Một tác phẩm khác có thể kể đến chính là Trường Ca Hành, hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba. Mặc dù không có quá nhiều cảnh tương tác ngọt ngào với nhau, nhưng khán giả phải công nhận rằng mỗi khi hai diễn viên cùng xuất hiện đều mang đến cảm giác vô cùng đẹp đôi, tình cảm.

Không phải Dương Dương - Tiêu Chiến, đây mới là diễn viên bùng nổ chemistry với bạn diễn nhất phim Trung Ảnh 3

Hay gần đây nhất là bộ phim cổ trang Tinh Hán Xán Lạn cực hot trong mùa hè vừa rồi. Không ít clip được cắt từ phim đã tạo nên cơn sốt trên khắp các trang mạng xã hội bởi sự bùng nổ phản ứng hóa học của cặp đôi chính. 

Cũng nhờ điều này, nhiều khán giả đã ưu ái đặt cho nam diễn viên 22 tuổi biệt danh "bậc thầy tạo Chemistry" của phim Hoa Ngữ. 

Không phải Dương Dương - Tiêu Chiến, đây mới là diễn viên bùng nổ chemistry với bạn diễn nhất phim Trung Ảnh 4

Được biết, sau khi Tinh Hán Xán Lạn kết thúc, Ngô Lỗi tập trung cho dự án mới mang tên Tình Yêu Mà Thôi hợp tác cùng Châu Vũ Đồng. Với loạt khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi chính được leak ra từ hậu trường của phim, khán giả kỳ vọng đây sẽ tiếp tục là một tác phẩm thành công và gây được tiếng vang của Ngô Lỗi.

Không phải Dương Dương - Tiêu Chiến, đây mới là diễn viên bùng nổ chemistry với bạn diễn nhất phim Trung Ảnh 5

Cùng theo dõi và ủng hộ những dự án tiếp theo của nam diễn viên Ngô Lỗi trong thời gian tới.

Xem thêm: Vương Hạc Đệ chuẩn ác nam trong trailer phim mới, nhưng vẫn bị chê vì thiếu khí chất

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN