Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi bị chỉ trích vì động vào Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch?

Hạ Băng
Chia sẻ

Sau khi Mộng Hoa Lục gặt hái thành tích ấn tượng, Lưu Diệc Phi bất ngờ bị một bộ phận khán giả tẩy chay.

Mới đây, bộ phim Mộng Hoa Lục do Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu đóng chính đã được lên sóng. Là dự án phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi sau 16 năm, vậy nên Mộng Hoa Lục nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Chỉ sau 4 ngày lên sóng, dự án phim này đã nhận được 8.8 điểm trên trang Douban với nhiều phản hồi tốt. Tuy nhiên, mới đây Lưu Diệc Phi lại bất ngờ bị một bộ phận khán giả tẩy chay.

Theo đó, điểm Douban của Mộng Hoa Lục được mở với số điểm rất cao từ 8,3 điểm tăng dần lên 8,8 điểm. Đây là một thành tích cực kỳ ấn tượng và được đánh giá là xứng đáng với màn tái xuất của Lưu Diệc Phi sau 16 năm kể từ Thần Điêu Đại Hiệp. Ngay sau đó, rất nhiều blogger đã đăng bài so sánh thành tích của Lưu Diệc Phi và dàn tiểu Hoa 85.

Xem thêm: Dự đoán phim đại bạo mùa hè 2022: Đường đua toàn lưu lượng nhưng liệu có thể vượt qua Dương Tử?

Họ cho rằng, Lưu Diệc Phi luôn ở vị trí cao hơn hẳn so với các tiểu Hoa cùng thời. Trong khi đó, phim của Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh hay cả Đường Yên, AngelaBaby đều là phim rác, kém chất lượng. Ngay sau khi những bài viết này xuất hiện, một bộ phận cư dân mạng đã cho rằng đây là chiêu trò của phía Lưu Diệc Phi nhằm hạ bệ dàn Hoa 85 để nâng bản thân. Chưa dừng lại ở đó, có người còn lôi quốc tịch Mỹ của Lưu Diệc Phi ra để tẩy chay cô nàng.

- Muốn dẫm đạp bao nhiêu người để tự nâng bản thân mình lên đây? Người Mỹ thì liền về Mỹ kiếm tiền đi.

- Các tiểu Hoa 85 nhìn qua thì có chút thấp thế nhưng thành tích lại không thấp chút nào, đa số đều có phim đại bạo nên lưu lượng luôn được duy trì suốt 10 năm nay.

- Nói thế này thì cũng không đúng, các tiểu Hoa 85 cũng có thực tích, không phải dùng chiêu trò để hạ bệ họ, làm người nên để 1 đường lui để sau này còn nhìn mặt nhau.

- Thật sự là không cùng 1 đường đua đâu, người Mỹ sao không đua ở Mỹ, đến Trung Quốc bọn tôi làm gì?

- Nhìn Douban cao đó, nhưng giờ Douban toàn nước, chờ Vân Hợp xem sao thôi.

Hiện tại, những thông tin xoay quanh bộ phim Mộng Hoa Lục và đặc biệt là nữ chính Lưu Diệc Phi vẫn đang là đề tài chú ý lớn của cư dân mạng.

Xem thêm: Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong nghề, có xứng đáng làm 'người tình' của Tiêu Chiến?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN