Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dự đoán phim đại bạo mùa hè 2022: Đường đua toàn lưu lượng nhưng liệu có thể vượt qua Dương Tử?

Bình Thanh
Chia sẻ

Khán giả dự đoán người sẽ dành chiến thắng trong đường đua phim Hoa ngữ mùa hè 2022.

Mùa hè 2022 sẽ chứng kiến cuộc đua của hàng loạt những bộ phim tiên hiệp có thể kể đến như Trầm Vụn Hương Phai, Ngọc Cốt Dao, Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng, Thiên Thu Lệnh, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường. Nhìn chung, đây đều là những dự án được đầu tư, sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng cùng kịch bản thú vị. Chính vì vậy, khán giả đã đặt nhiều kỳ vọng vào những bộ phim kể trên. 

Nổi bật nhất chắc hẳn phải là Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử và Thành Nghị đóng chính. Với sự góp mặt của hai lưu lượng trên màn ảnh Hoa ngữ, bộ phim cấp S của Youku được khán giả đặt nhiều kỳ vọng ngay từ khi mới khai máy. 

Mặc dù đang dấy lên nhiều tranh cãi song không thể chối bỏ sự thật rằng Trầm Vụn Hương Phai chính là dự án được mong đợi nhất hè này. 

Đối thủ lớn nhất của Trầm Vụn Hương Phai chính là Ngọc Cốt Dao. Bộ phim có sự tham gia của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn, hai gương mặt đang được khán giả yêu thích. Chính vì vậy, tác phẩm được khán giả đặc biệt quan tâm. 

Ngọc Cốt Dao xứng đáng là đối thủ đáng gờm của Trầm Vụn Hương Phai. Thú vị hơn cả, đây sẽ là cuộc chiến của cặp đôi màn ảnh Tiêu Chiến và Dương Tử. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong nghề, có xứng đáng làm 'người tình' của Tiêu Chiến?

Bên cạnh đó, những bộ phim tiên hiệp khác là Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng, Thiên Thu Lệnh, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường cũng nhận được sự chú ý. 

Trong danh sách này, Trầm Vụn Hương Phai dường như được đánh giá cao nhất. Khán giả cho rằng dự án của Dương Tử có khả năng sẽ trở thành một tác phẩm "đại bạo" nếu như được quảng bá đúng cách. Các bộ phim còn lại thì được mong chờ sẽ tạo nên sự đột phá.

Một số bình luận của khán giả về danh sách các bộ phim sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2022: 

- Cảm giác mấy bộ này đều không được, cơ mà nếu bắt buộc phải chọn một bộ thì khả năng cao là Trầm Vụn Hương Phai rồi. 

- Tinh Lạc Ngưng Thành Đường được chiếu đài nên khả năng bạo cũng ngang ngửa Trầm Vụn Hương Phai rồi. 

- Tiên hiệp nhiệt lượng cao, về cơ bản chiếu đều giống nhau, đều không thể flop nổi nhưng để thành phim bạo thì Trầm Vụn Hương Phai hoặc Ngọc Cốt Dao ổn hơn. 

- Trầm Vụn Hương Phai là phim Hoan Thụy, chắc chắn sẽ không thiếu nhiệt, tuy nhiên còn phụ thuộc vào diễn xuất và nội dung nữa, chứ nếu dở thì có đỉnh lưu cũng không gánh được. 

Hiện chủ đề trên tiếp tục gây nên những tranh cãi không hồi kết trên mạng xã hội, tuy nhiên phần lớn khán giả cho rằng hầu hết các bộ phim kể trên đều có khả năng trở thành tác phẩm đại bạo. 

Xem thêm: Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong nghề, có xứng đáng làm 'người tình' của Tiêu Chiến?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN