Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong nghề, có xứng đáng làm 'người tình' của Tiêu Chiến?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Một bài đăng liên quan đến Vương Nhất Bác khiến dân tình thích thú.

Sau thành công của bộ phim Trần Tình Lệnh, mọi nhất cử nhất động của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Mới đây, một diễn viên quần chúng bất ngờ đăng tải bài viết cho biết đã gặp Vương Nhất Bác khi tham gia đóng phim cùng nhau. Đúng như lời đồn, vẻ bề ngoài của "người tình" Tiêu Chiến khiến người này không khỏi thảng thốt.

“Chiều rộng bờ vai, khuôn mặt và xương hàm rõ hơn cả tương lai của tôi!… Tôi đã choáng váng đến mức cảm thấy mình cần một chiếc máy trợ thở vì vẻ ngoài của anh ấy. Tôi thậm chí có thể ngửi thấy mùi của Vương Nhất Bác. Đó chắc chắn là kem chống muỗi" - Người này tiết lộ.

Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong nghề, có xứng đáng làm 'người tình' của Tiêu Chiến? Ảnh 1

Diễn viên này cũng nói thêm: "Lúc Vương Nhất Bác đến phim trường, anh ấy không đeo khẩu trang, chính điều đó khiến cho tôi không dám động đậy! Nói thật trong ngành giải trí, anh ấy xứng đáng với danh tiếng mà mình đang có".

Tuy nhiên người này vẫn cảm thấy tiếc nuối khi xóa hàng nghìn bức ảnh và video của Nhất Bác trong điện thoại của mình vì nghĩ rằng điện thoại sẽ bị ê-kíp kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra về. Tuy nhiên cuối cùng phía ê-kíp lại không hề kiểm tra.

Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong nghề, có xứng đáng làm 'người tình' của Tiêu Chiến? Ảnh 2
Vẻ ngoài của Vương Nhất Bác khiến nhiều người điêu đứng.

Nói về sự nghiệp của Vương Nhất Bác, chỉ trong 1 năm qua, nam diễn viên đã có cơ hội thử sức với 4 phim điện ảnh. Các tác phẩm này đều đa dạng thể loại, từ lịch sử, hành động, điệp chiến, phim hài. 

Về phương diện điện ảnh, nam diễn viên được đóng chung với Ảnh đế Lương Triều Vỹ. Sang đến truyền hình, anh cũng có cơ hội hợp tác với tiểu hoa nổi tiếng hàng đầu là Triệu Lệ Dĩnh.

Có thể thấy, sự nghiệp của Vương Nhất Bác ngày càng rộng mở. Thành tích của anh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm: Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò với Tiêu Chiến, dân tình soi bằng chứng trùng khớp?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN