Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 36 'Mặt nạ hạnh phúc': Đình Tú cầu xin bạn gái Ngọc Anh đừng rời bỏ mình

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Khi Hân càng muốn xa lánh Bảo càng tìm cách để giữ cô ở lại trong tập 36 "Mặt nạ hạnh phúc".

Trong tập trước khi Hân (Ngọc Anh) ấm ức bỏ nhà đi Bảo (Đình Tú) đã lập tức đuổi theo để bảo vệ cho crush. Đáng nói trời hôm đó mưa lớn khiến cả hai ướt như chuột lột đến mức Bảo đã tìm một cửa hàng thời trang gần đó để mua đồ thay. Khi cả hai trở về nhà bà Trang nằng nặc đòi đuổi Hân đi ngay lập tức trong khi ông Tôn và Bảo muốn giữ Hân ở lại. 

Đại gia đình biết được sự thật Hân là con của người phụ nữ Bảo tông trúng năm xưa, Hân cũng không ngần ngại nói rằng mình không có ý định hại ai. Cô cũng nói rằng sẽ chuyển đi ngay lập tức để không làm "cái gai" trong mắt bà chủ. Sau buổi đêm dầm mưa Hân bất ngờ bị sốt và ngất xỉu ngay trong phòng. May thay Bảo đã về nhà kịp lúc và phát hiện crush đang nằm trên đất liền vội đưa cô vào bệnh viện. Thấy Bảo lo lắng Hân liền động viên thỉnh thoảng phải ốm một chút để cơ thể sản sinh đề kháng. 

Dì Nhàn hay tin cháu gái nằm viện liền tức tốc chạy đến. Thấy Bảo ở đó, dì Nhàn trách móc gia đình Bảo cố tình hành hạ Hân, dùng quyền thế để ép buộc người yếu thế. Ngoài ra dì cũng khuyên Hân nên nghỉ việc và tìm chỗ làm mới. 

Xem thêm: Tập 34 'Mặt nạ hạnh phúc': Tất cả chỉ là 'cú lừa' của Huyền Trang để bắt NSND Trung Anh nghỉ việc

Dù chưa ra khỏi nhà bà Trang nhưng Hân cũng đã tìm được công việc mới để khi chuyển đi cô có thể làm ngay. Bảo thắc mắc tại sao Hân không đi học tiếp, thậm chí anh sẵn sàng chu cấp tiền học phí. Bảo cũng thổ lộ với Hân rằng anh chưa bao giờ xem cô là giúp việc. Hân lúc này thắc mắc tại sao Bảo phải nhất mực quan tâm mình, cô không cần cái tư cách "bạn của Hà Vy" hay "con nợ của Bảo".

Khi bệnh tình đỡ hơn Bảo đưa Hân về nhà để tiện chăm sóc. Bảo quan tâm Hân đến mức tự tay vào bếp nấu cháo cho cô. Chứng kiến anh trai lóng ngóng chăm sóc một cô gái Hà Vy không khỏi ghen tị đồng thời "cà khịa" Bảo có tình cảm với bạn thân của em gái.

Khán giả ai ai cũng nhìn ra tình cảm của Hân và Bảo dành cho nhau nhưng giữa họ có một bức tường rất lớn chính là địa vị xã hội. Liệu cả hai có đến được bên nhau, hãy cùng tìm câu trả lời trong các tập cuối của Mặt nạ hạnh phúc.

Xem thêm: Tập 35 'Mặt nạ hạnh phúc': Thua cả giúp việc NSƯT Chiều Xuân không có tiếng nói trong gia đình

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN