Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 34 'Mặt nạ hạnh phúc': Tất cả chỉ là 'cú lừa' của Huyền Trang để bắt NSND Trung Anh nghỉ việc

Hướng Dương
Chia sẻ

Bao lâu nay Hà Vy ương bướng, khó bảo cãi lời cha mẹ chỉ vì muốn đuổi việc người sinh ra mình.

Cuối tập 33 Mặt nạ hạnh phúc khán giả hoảng hồn với màn chạy ngay đi nhanh như chớp của Hà Vy (Huyền Trang Mù Tạt). Cô nàng lao ra cầu thang hòng muốn đòi nhảy lầu nếu như ông Tôn không nghe theo yêu cầu của mình. 

Cô khiến đại gia đình đứng hình trước hành động bồng bột, mọi người đã phải hết sức kiên nhẫn, nhẹ nhàng khuyên nhủ Hà Vy bởi lo lắng cô nàng sẽ làm điều dại dột. Sau thời gian dài "tranh đấu" quyết liệt giữa hai bên, Hà Vy đã đạt được mục đích của mình. Cô vừa không bị bố giam lỏng trong phòng vừa ép bố đuổi việc được ông Huấn (NSND Trung Anh) cho khuất mắt. 

Từ trước đến nay, ông Tôn rất tôn trọng lái xe Huấn vì xem đây là thân tín trung thành. Vì vậy dù có mất chức hay phá sản, ông Tôn cũng không bao giờ đuổi ông Huấn. Ông Tôn đang cố gắng duy trì chức tước, địa vị cũng là để có được vẻ uy quyền như hiện tại, biểu hiện là có tài xế riêng, và người đó phải là ông Huấn.

Xem thêm: Tập 36 'Hương vị tình thân': 'Tiểu tam' lên mặt dạy đời Thu Quỳnh, Phương Oanh được mẹ chồng yêu chiều

Hà Vy sau khi đạt được mục đích của mình còn nổi loạn đến mức lén lấy chìa khóa phòng mở cửa cho bạn trai vào. Kiên và Hà Vy cùng nhau tâm sự, sau đó Kiên qua đêm ở nhà Hà Vy. Sáng hôm sau dù cố gắng dùng thuật thoát thân để đi ra ngoài nhưng vẫn không qua được tầm mắt của Bảo (Đình Tú).

Bảo đúng là người anh trai trong truyền thuyết. Thấy em gái bỏ học đã lâu Bảo khuyên Hà Vy nên quay lại trường học. Dù có phần gượng ép nhưng Vy đã chấp nhận nghe lời anh, đồng ý đến trường học lại sau thời gian dài bỏ bê. Cùng với đó Bảo giúp Kiên tìm một công việc bởi nếu cứ để cậu ta lông nhông như vậy cũng không ổn. 

Trong tập 34 khi đến công ty đưa giấy tờ, ông Huấn đã phát hiện một bí mật động trời của ông chủ. Hóa ra ông Tôn không còn giữ chức giám đốc. Lấy bèn làm lạ, ông Huấn đã lén đi theo dõi thì phát hiện bên cạnh ông Tôn lúc này chỉ còn một tay sai thân cạnh, khu vực làm việc là tại quán cà phê.

Tình tiết ông Tôn bị mất chức sẽ là bước ngoặt lớn trong bộ phim Mặt nạ hạnh phúc. Đặc biệt là ở thời điểm bà Trang và ông Huấn đang muốn "cao chạy xa bay" sang nước ngoài sống cùng nhau. Thực hư việc ông Tôn "tay trắng" ra sao có lẽ phải tìm câu trả lời trong các tập tiếp theo của bộ phim. 

Xem thêm: Tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc': Bị bố giam lỏng Huyền Trang Mù Tạt phát điên đến mức đòi nhảy lầu

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN