Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 35 'Mặt nạ hạnh phúc': Thua cả giúp việc NSƯT Chiều Xuân không có tiếng nói trong gia đình

Hướng Dương
Chia sẻ

Bà Trang ngã ngửa khi chứng kiến cả gia đình đứng ra bảo vệ osin Hân trong tập 35 "Mặt nạ hạnh phúc".

Cuối tập 34 bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) đã "lật bài ngửa" khi bóc trần sự thật về giúp việc Hân (Ngọc Anh). Bà Trang cho hay Hân chính là con gái của người bị Bảo tông trúng không qua khỏi năm xưa khiến Hân uất ức bỏ nhà đi. Bảo (Đình Tú) vội vàng chạy theo, cô nàng đau khổ khóc như mưa. Có lẽ Bảo chưa bao giờ thấy Hân khóc nhiều đến như thế, cô còn nói Bảo hãy tránh xa vì cô không phải người tốt.

Sang đến tập 35 Mặt nạ hạnh phúc, Bảo cố gắng thuyết phục nhưng Hân nhất quyết không nghe. Cho dù Hân có xua đuổi như thế nào thì Bảo quyết đi theo cô và đợi cô cùng về. Cả hai vô tình trú mưa ngay trước một cửa hàng thời trang, Bảo liền rút ví vào mua đồ đôi để cả hai thay, tránh bị cảm lạnh. Chưa hết, anh dẫn Hân đến một tiệm cà phê trò chuyện, hỏi rõ ngọn ngành vụ việc. 

Trong cuộc nói chuyện thẳng thắn giữa cả hai, Hân đã kể cho Bảo nghe tất tần tật mọi chuyện. Từ việc năm xưa ông Tôn đã đã dùng người thí mạng cho con trai vào tù đến việc cô cũng mắc bệnh tâm lý, phải mất một thời gian dài mới ổn định tâm lý trở lại, Hân đều đã nói rõ với Bảo.

Xem thêm: Tập 34 'Mặt nạ hạnh phúc': Tất cả chỉ là 'cú lừa' của Huyền Trang để bắt NSND Trung Anh nghỉ việc

Bà Trang không thấy con trai về nhà nên liên tục gọi điện thúc giục, ép Bảo phải về ngay lập tức. Đáng nói vừa thấy Bảo về bà Trang sôi sục muốn phát điên khi thấy Bảo và giúp việc mặc đồ đôi. Lúc này ông Tôn bình tĩnh nói với Hân rằng ông đã biết hết về thân thế của cô, đồng thời nhắn nhủ thêm mọi quyền quyết định đi hay ở đều tùy thuộc vào cô nàng. 

Trái ngược với chồng, bà Trang nằng nặc đòi đuổi Hân đi ngay lập tức. Hân cũng chẳng ngần ngại đáp trả bản thân không có ý định làm hại ai như lời bà chủ vu khống. Về phần Bảo, anh không yên tâm khi để crush một thân một mình ra ngoài không có nơi ăn chốn ở nên xin phép bố cho Hân ở lại trong nhà mấy ngày. Ông Tôn đồng ý với đề nghị của con trai, chỉ có yêu cầu duy nhất là mọi người phải giấu chuyện này với Hà Vy.

Sau khi thất bại trong kế hoạch giúp bà Trang cướp lại file ghi âm, chú Cảnh bị vợ mắng cho một tràng dài. Bản thân chú Cảnh cũng không nghĩ rằng đó lại chính là nơi Hân đang làm việc. Hơn thế nữa chú chỉ muốn để dành tiền cho con trai nhỏ ở quê chữa bệnh nên mới chấp nhận làm nghề này. 

Nhận được số tiền bồi thường 2 tỷ từ gia đình Bảo, Hân đem đến đưa cho dì Nhàn để chữa bệnh cho con ở quê. Cầm số tiền lớn trong tay dì Nhàn không kìm được nước mắt. 

Những tập tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc sẽ lên sóng vào lúc 12h trưa thứ 4, 5, 6 hàng tuần.

Xem thêm: Tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc': Bị bố giam lỏng Huyền Trang Mù Tạt phát điên đến mức đòi nhảy lầu

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN