Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạo hình của Dương Siêu Việt trong Bảy Kiếp Xui Xẻo bị chê quê mùa, may có nhan sắc cứu vớt tất cả

Bình Thanh
Chia sẻ

Tạo hình của Dương Siêu Việt hiện đang là trung tâm của nhiều ý kiến trái chiều.

Dương Siêu Việt hiện đang là một trong những tiểu hoa đán triển vọng nhất của màn ảnh Hoa ngữ. Cô nàng hiện đang trong quá trình ghi hình cho bộ phim Bảy Kiếp Xui Xẻo kết hợp cùng với nam diễn viên Đinh Vũ Hề. Những hình ảnh của Dương Siêu Việt ở phim trường liên tục được tung ra, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. 

Mới đây, một blogger đã tăng tải hình ảnh tạo hình của Dương Siêu Việt trong Bảy Kiếp Xui Xẻo kèm theo đôi lời nhận xét. Theo blogger, tạo hình của Dương Siêu Việt trong phim này không đẹp mắt, mang lại cảm giác giả. Nếu không nhờ gương mặt đẹp của nữ idol kéo lại cùng sự có tâm của đoàn phim thì e rằng những tạo hình này khó có thể "ngấm" được.

Xem thêm: Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh phải dùng nhân viên đóng thế ở các cảnh múa vì lý do đặc biệt

Tạo hình của Dương Siêu Việt trong Bảy Kiếp Xui Xẻo bị chê quê mùa, may có nhan sắc cứu vớt tất cả Ảnh 1

Trước bài đăng trên, nhiều khán giả cho rằng tạo hình của Dương Siêu Việt trong phim mới không tệ như lời blogger đánh giá. Trong một vài tạo hình, Dương Siêu Việt vẫn xuất hiện rất xinh đẹp và kiều diễm, chỉ có một vài tạo hình cô nàng bị dìm vì lối trang điểm đậm cùng kiểu tóc có phần hơi "dừ". 

Trong Bảy Kiếp Xui Xẻo, hai diễn viên chính sẽ được thay đổi rất nhiều tạo hình, điều này giúp cho khán giả không cảm thấy nhàm chán nhưng cũng không tránh khỏi rườm rà, quá lố. Quả thật, trong một vài tạo hình từng được hé lộ, trông Dương Siêu Việt đơ cứng như một bức tượng sáp. 

Tạo hình của Dương Siêu Việt trong Bảy Kiếp Xui Xẻo bị chê quê mùa, may có nhan sắc cứu vớt tất cả Ảnh 2

Dẫu vậy, vẻ xinh xắn ngọt ngào của Dương Siêu Việt dường như đã "cứu cánh" cho cô nàng không ít lần. Sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt thanh thoát, Dương Siêu Việt vẫn xinh đẹp mặc cho tạo hình có phần rườm rà và quê mùa. 

Tạo hình của Dương Siêu Việt trong Bảy Kiếp Xui Xẻo bị chê quê mùa, may có nhan sắc cứu vớt tất cả Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả về tạo hình của Dương Siêu Việt trong Bảy Kiếp Xui Xẻo:

- Đẹp mà nhỉ, có bộ tím thì trông hơi quê mùa một tí nhưng vẫn ra chất cổ trang đấy chứ.

- Blogger có vẻ hơi khó tính nhỉ, mặc dù có những tạo hình hơi giả thật nhưng cũng không đến nỗi khó ngấm như blogger nói đâu.

- Nói chung là phim này nhiều tạo hình thấy đẹp nhưng cũng có tạo hình nhìn như tượng sáp ấy, già và đơ cứng lắm, không mềm mại như nét nữ nhân cổ trang. 

- Đợt trước thì tạo hình của Đinh Vũ Hề, giờ lại đến tạo hình của Dương Siêu Việt, nhìn rườm ra thật sự, nhưng không đến nỗi quá xấu. 

- Chờ phim thôi chứ nhìn ảnh không thì vẫn chưa hài lòng thật. Xem phim cổ trang tạo hình đẹp quen rồi giờ nhìn tạo hình này thấy hơi lố quá. 

Hiện bộ phim Bảy Kiếp Xui Xẻo vẫn còn đang trong quá trình ghi hình và chưa rõ thời điểm lên sóng. 

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bị phát hiện đang hẹn hò, có cả bằng chứng?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN