Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bị phát hiện đang hẹn hò, có cả bằng chứng?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thêm 'hint' couple Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác khiến dân tình thích thú.

Mối quan hệ giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác kể từ sau khi đóng chung cùng nhau trong phim Trần Tình Lệnh nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Mọi nhất cử, nhất động của cả hai đều lọt vào tầm ngắm của người hâm mộ.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác để lộ bằng chứng đang ở cạnh nhau, vô tình hay cố ý đây? Ảnh 1
Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến.

Mới đây, mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc là Weibo đã chạy chức năng hiển thị địa điểm IP người dùng khi hoạt động trên nền tảng. Người dùng để lại bình luận hoặc đăng bài sẽ hiển thị địa điểm, vị trí, lãnh thổ và không thể tự bật, tắt chế độ này. 

Cũng vì lý do đó mà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cũng đã để lộ đang có mặt ở Bắc Kinh, dù trước đó Vương Nhất Bác được biết là đang quay phim ở một thành phố khác.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác để lộ bằng chứng đang ở cạnh nhau, vô tình hay cố ý đây? Ảnh 2
Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác để lộ bằng chứng đang ở cạnh nhau, vô tình hay cố ý đây? Ảnh 3
Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác hiện đang có mặt ở Bắc Kinh.

Việc cả 2 ngôi sao đều đang có mặt ở Bắc Kinh khiến dân tình không khỏi thích thú lẫn thắc mắc liệu rằng Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có biết chuyện Weibo đã cho hiển thị địa điểm IP hay cặp đôi đang muốn tung "hint" về một điều gì đó?

Trần Tình Lệnh là bộ phim đưa tên tuổi của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đến gần hơn với khán giả. Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mĩ Ma Đạo tổ sư của Mặc Hương Đồng Khứu trở thành hiện tượng trên các trang mạng xã hội năm 2019.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác để lộ bằng chứng đang ở cạnh nhau, vô tình hay cố ý đây? Ảnh 4

Từ một dự án bị hứng chịu nhiều chỉ trích, Trần tình lệnh dần chiếm được tình cảm của khán giả và còn giúp cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác "một bước thành sao" chỉ sau một đêm.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác gặp biến căng, đều có hành động khiến dân tình rần rần

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN