Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tạo hình của Đinh Vũ Hề trong phim Bảy Kiếp May Mắn vừa tung ra đã bị khán giả chê tan nát

Bình Thanh
Chia sẻ

Tạo hình mới nhất của Đinh Vũ Hề trong Bảy Kiếp May Mắn dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, những tạo hình cổ trang ban đầu của Đinh Vũ Hề trong bộ phim Bảy Kiếp May Mắn đã được đoàn làm phim tung ra. Ngay sau đó, bộ phim cũng như nam diễn viên lập tức trở thành chủ đề được khán giả đưa ra bàn luận. 

Sau khi những hình ảnh này được tiết lộ, nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng với tạo hình này của Đinh Vũ Hề. Nam diễn viên sở hữu gương mặt ăn hình, vóc dáng cân đối, phù hợp với tạo hình cổ trang. Dẫu vậy, cộng đồng mạng cho rằng những tạo hình này quá lòe loẹt khiến Đinh Vũ Hề trở nên nữ tính so với nhân vật Sơ Không mà anh chàng đảm nhiệm. 

Theo nguyên tác, Sơ Không là một tiên nhân nhưng bị Ngọc Hoàng trách phạt, đày xuống trần gian và trải qua 7 kiếp người. Vì có nguồn gốc là tiên nhân, Sơ Không luôn mang trong mình khí chất bất phàm dù có ở hình dạng nào. Chính vì vậy, nhiều fan hâm mộ nguyên tác tỏ ra khó chịu với tạo hình lòe loẹt và tầm thường này của Đinh Vũ Hề. 

Trước đó, nam diễn viên cũng dấy lên nhiều ý kiến trái chiều khi sử dụng quá nhiều phụ kiện để đính đầu. Trái với những tạo hình gọn gàng trước đó, lần này Đinh Vũ Hề lại xuất hiện với vẻ ngoài rườm rà. Khán giả thậm chí còn cho rằng anh chàng đang học tập theo Cúc Tịnh Y đu trend "sương sa hạt lựu". 

Xem thêm: Ngự Giao Ký 2 tập cuối: Địch Lệ Nhiệt Ba chết, Nhậm Gia Luân cô độc suốt đời?

Một số bình luận của khán giả về tạo hình mới mẻ của Đinh Vũ Hề:

- Ngay từ đầu công bố dự án là đã thấy không khả quan rồi nên cũng không thất vọng cho lắm. Đã không hợp thì mặc đẹp đến thế nào cũng là không hợp. 

- Mỗi mình tôi thấy tạo hình này lòe loẹt và có phần nữ tính quá à, nhìn không có một chút gì khí chất tiên tử như trong nguyên tác miêu tả. 

- Thất vọng quá, ngay từ đầu đã thấy Đinh Vũ Hề lạc quẻ với mọi người rồi, giờ lộ tạo hình còn thấy hụt hẫng hơn.

- Đủ sắc cầu vồng luôn nhỉ, rực rỡ quá khéo chỉ khiến khán giả mải ngắm trang phục đẹp thôi chứ chả thèm quan tâm đến diễn xuất nhỉ.

- Dàn cast chính không một ai phù hợp với nhân vật. Tạo hình này càng không, nhìn quá tầm thường và không gây được cảm tình với một người tôn trọng nguyên tác như tôi. 

Hiện tại, Bảy Kiếp May Mắn vẫn đang trong giai đoạn ghi hình và chưa rõ thời điểm phim sẽ lên sóng.  

Xem thêm: Sự nghiệp của Angelababy hậu ly hôn Huỳnh Hiểu Minh: Lộ rõ nhược điểm về mọi mặt, tương lai đầy mịt mù

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN