Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh phải dùng nhân viên đóng thế ở các cảnh múa vì lý do đặc biệt

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hóa ra Triệu Lệ Dĩnh cũng có điểm yếu trong diễn xuất, nhưng cô đã tìm được cách để cải thiện và được khán giả ủng hộ?

Trong suốt 16 năm theo nghiệp diễn với gia tài phim ảnh đồ sộ, Triệu Lệ Dĩnh luôn là cái tên được khán giả khắp nơi săn đón. Bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do cô đóng chính sắp lên sóng trên Youku dự kiến sẽ oanh tạc mọi BXH.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất tài tình là thế nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn có điểm yếu của riêng mình. Mới đây, cư dân mạng truyền tai nhau một thông tin thú vị là mỹ nhân Hoa Thiên Cốt thực sự không thể tự thực hiện các cảnh múa, dù là múa nghệ thuật hay dùng binh khí mà phải nhờ thế thân.

Cụ thể, nguồn tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh có một thế thân riêng chuyên diễn cảnh múa vì nữ diễn viên múa không đẹp. Được biết, mỗi lần thực hiện cảnh này, tay chân nữ diễn viên không thể phối hợp với nhau. Để "giải cứu" Triệu Lệ Dĩnh, đoàn làm phim sẽ để thế thân đóng những cảnh múa cho nữ diễn viên.

Xem thêm: Dàn sao góp mặt tại Baeksang 2022: Kim So Yeon, Suzy và Cha Eun Woo sẽ chiếm spotlight?

Dù thông tin trên chưa được kiểm chứng nhưng trên các diễn đàn, cộng đồng mạng đã bàn luận xôn xao. Trong đó, đa phần khán giả cảm thấy thương Triệu Lệ Dĩnh thay vì trách cô. Bởi để người xem được thưởng thức cảnh múa tuyệt đẹp trong phim, ekip và diễn viên phải tập luyện và quay đi quay lại đến khi cảnh được hoàn hảo nhất.

Công chúng nhận thấy, múa tốt hay không còn phụ thuộc vào ngoại hình nhân vật. Triệu Lệ Dĩnh vốn có vóc dáng nhỏ bé, lại không được huấn luyện chuyên nghiệp từ trước nên việc cô gặp khó khăn khi thực hiện cảnh múa là điều bình thường.

Bên cạnh đó, một số khán giả cung cấp thêm thông tin rằng Triệu Lệ Dĩnh đã tìm được người thầy nổi tiếng chuyên dạy múa võ và đang chăm chỉ tập luyện. Theo thông tin hành lang, rất có thể Lệ Dĩnh sẽ "tái hợp" với Lâm Canh Tân trong phim chuyển thể Dữ Phượng Hành. Có vẻ mỹ nhân đang rất nghiêm túc chuẩn bị cho dự án mới, liệu lần này cô nàng có cần sử dụng nhân viên đóng thế hay không?

Xem thêm tại: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác để lộ bằng chứng đang ở cạnh nhau, vô tình hay cố ý đây?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN