Phim Ảnh

Tập 20 'Thương ngày nắng về': Doãn Quốc Đam dọa 'thịt' cả nhân viên, Đình Tú chạm mặt mẹ Sếp lần hai

Hướng Dương
Chia sẻ

Duy chạm mặt mẹ của Sếp lần hai, Phong dằn mặt nhân viên cực căng trong tập 20 "Thương ngày nắng về".

Dường như những màn tám chuyện của Vân Vân và cậu bạn thân về Sếp Phong mãi không có điểm dừng. Nếu như lần trước Vân được mở mang tầm mắt về dàn dàn người tình của Sếp thì lần này cô nàng còn có thêm tin tức nóng hổi khác. Theo như lời Vân kể Sếp Phong có hành động thân mật với một người đàn ông khác. Không ngoại lệ Phong tiếp tục có mặt đúng lúc, thậm chí còn hỏi cặn kẽ về khái niệm "thân mật" mà Vân Vân đang đề cập.

Vân sượng trân bèn nói lảng tránh: "Em biết thừa là anh không bao giờ động đến nhân viên của quán". Tuy nhiên Vân và cậu bạn thân nhận lại câu trả lời gây sốc từ anh Sếp: "Nhầm! Tôi lại cực thích động vào các nhân viên".

Xem thêm: 5 phim Thái Lan có rating tập cuối cao nhất năm 2021: Mai Davika dẫn đầu, phim đài 3 bị 'bay màu'

Đức (Hồng Đăng) gọi điện cầu cứu mẹ đẻ trông giúp hai cháu do hai vợ chồng đều có việc bận. Như thường lệ bà Hiền tiếp tục tìm cách trốn tránh với những lý do cũ rích lớp yoga có chuyên gia nước ngoài. Bà Hiền liền đẩy trách nhiệm sang cho bà thông gia và cho rằng việc bận của bà Nga là vớ vẩn không cần thiết. Bà Hiền trách ngược thông gia: "Con cháu thì không lo cứ lo bao cái chuyện bao đồng. Từ với chả thiện chả trách không khá lên được".

Bà Nga gặp một tai nạn nhỏ trên đường khi một người vô ý mở cửa xe mà không quan sát khiến bà bị ngã xuống. Trùng hợp thay đó lại chính là những nhân viên của Vân Trang. Mọi người vội vàng đỡ bà Nga dậy, không quên hỏi thăm và ngỏ ý muốn đưa bà đến bệnh viện. Vô tình bị té ngã bà Nga vô cùng tức giận, miệng không ngớt mắng mỏ. Đúng lúc này Duy nhận ra bà Nga - người từng gặp hôm trước. Nhận ra Duy gương mặt bà Nga khác hẳn, không còn bực tức mà thay vào đó vui vẻ hẳn lên.

Xem thêm: Tin vui: NSND Công Lý sẽ tham gia Táo Quân 2022, Vân Dung từng ngầm xác nhận điều này

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất