Phim Ảnh

Tin vui: NSND Công Lý sẽ tham gia Táo Quân 2022, Vân Dung từng ngầm xác nhận điều này

Hướng Dương
Chia sẻ

Khán giả vui mừng khi NSND Công Lý vẫn sẽ góp mặt trong chương trình Táo quân 2022, đã xuất hiện trong các buổi tập.

Vừa qua trên mạng xã hội xôn xao nhiều tin tức liên quan đến chương trình hot nhất cuối năm 2021 mang tên Táo quân. Theo đó các nghệ sĩ như Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung,... đã tập hợp đủ để chuẩn bị cho quá trình tập luyện, những hình ảnh đầu tiên của các nghệ sĩ đã được cập nhật thường xuyên. Cùng với đó khán giả đổ dồn sự chú ý vào một nhân vật quan trọng trong đêm 30 hàng năm - Bắc Đẩu (do NSND Công Lý đảm nhận). 

Tin vui: NSND Công Lý sẽ góp mặt trong Táo Quân 2022, Vân Dung ngầm xác nhận điều này Ảnh 1
Các nghệ sĩ tham gia chương trình Táo quân 2022 đã hội ngộ

Nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng và hoài nghi trước việc NSND Công Lý có tham gia vào đội hình Táo quân năm nay hay không. Trước đó "cô Đẩu" duyên dáng khiến nhiều người vô cùng sốc khi bị ngã tại nhà riêng, phải nhập viện để điều trị. Đến nay tình hình sức khỏe của anh đã tốt lên nhiều, dần quay trở lại với cuồng quay của công việc. Tuy nhiên trước cường độ tập luyện căng thẳng, vai Bắc Đẩu thường sẽ phải diễn xuyên suốt từ đầu đến cuối với số lượng câu thoại nhiều, việc NSND Công Lý tham gia cũng sẽ là một thách thức lớn. 

Tin vui: NSND Công Lý sẽ góp mặt trong Táo Quân 2022, Vân Dung ngầm xác nhận điều này Ảnh 2
Tin vui: NSND Công Lý sẽ góp mặt trong Táo Quân 2022, Vân Dung ngầm xác nhận điều này Ảnh 3
Tin vui: NSND Công Lý sẽ góp mặt trong Táo Quân 2022, Vân Dung ngầm xác nhận điều này Ảnh 4

Xem thêm: Đề cử King và Queen đêm hội Weibo 2021: Dương Tử cạnh tranh Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến dẫn đầu bảng nam

Cách đây ít ngày đại diện phía NSND Công Lý xác nhận chưa nhận được lời mời tham gia Táo quân khiến khán giả cảm thấy hụt hẫng. Nhưng niềm vui đã trở lại khi theo một nguồn tin độc quyền từ Vietnamnet cho hay dù không thể tham gia tập luyện thường xuyên tại Đài truyền hình Việt Nam nhưng NSND Công Lý vẫn sẽ góp mặt tại Táo Quân 2022. E kip chương trình đang lựa chọn phương án phù hợp nhất với tình hình sức khoẻ của NSND Công Lý. 

Tin vui: NSND Công Lý sẽ góp mặt trong Táo Quân 2022, Vân Dung ngầm xác nhận điều này Ảnh 5
Tin vui: NSND Công Lý sẽ góp mặt trong Táo Quân 2022, Vân Dung ngầm xác nhận điều này Ảnh 6

Ngay lập tức khán giả cảm thấy vô cùng phấn khởi và vui mừng khi vai diễn huyền thoại Bắc Đẩu vẫn do NSND Công Lý cầm trịch - người đã gắn bó từ những mùa đầu tiên. Ngoài ra trên trang Fanpage của nghệ sĩ Vân Dung đã chia sẻ hình ảnh vui nhộn bên hai người đồng nghiệp thân thiết là Xuân Bắc và Công Lý. 

Tin vui: NSND Công Lý sẽ góp mặt trong Táo Quân 2022, Vân Dung ngầm xác nhận điều này Ảnh 7

Theo đó đây được xem là hình ảnh hậu trường trong quá trình các nghệ sĩ tập luyện cho chương trình Táo quân 2022. Sự xuất hiện của NSND Công Lý giúp khán giả vững tin vào việc anh sẽ tham gia chương trình năm nay. Trước đó có một vài nguồn tin cho rằng Trấn Thành sẽ thay thế NSND Công Lý vào vai Bắc Đẩu, tuy nhiên tin đồn này đã nhanh chóng được dập tắt. 

Xem thêm: Tập 19 'Thương ngày nắng về': Đình Tú hóa 'anh hùng', Doãn Quốc Đam bị khui lịch sử tình trường dày đặc

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất