Phim Ảnh

5 phim Thái Lan có rating tập cuối cao nhất năm 2021: Mai Davika dẫn đầu, phim đài 3 bị 'bay màu'

Hướng Dương
Chia sẻ

"Nàng Wathong" trở thành bộ phim Thái Lan có rating cao nhất trong năm 2021.

Làng giải trí Thái Lan đã trải qua một năm 2021 đầy biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Có thể thấy giai đoạn nửa đầu năm 2021, mọi hoạt động gần như bị "đóng băng" toàn bộ, các dự án phim ảnh bị trì trệ. Thời gian này các nhà đài chủ yếu chạy lại những bộ phim đã phát sóng để lấp đầy khung giờ chiều vì phim mới không thể quay hình. 

Vài tháng gần đây khi các hoạt động đang dần được khôi phục các bộ phim truyền hình mới đã dần được lên lịch, đường đua rating cũng từ đó trở nên sôi động hơn. So với giai đoạn trước dịch số lượng phim Thái Lan mới lên sóng trong năm 2021 không nhiều nhưng chất lượng không hề giảm sút. Trên đây là 5 bộ phim truyền hình Thái Lan thu về rating cao nhất trong năm 2021. 

Xem thêm: Tập 19 'Thương ngày nắng về': Đình Tú hóa 'anh hùng', Doãn Quốc Đam bị khui lịch sử tình trường dày đặc

Đứng đầu trong danh sách là bộ phim cổ trang Nàng Wanthong do Mai Davika thủ vai nữ chính. Đây cũng là bộ phim cổ trang duy nhất lọt vào bảng xếp hạng. Phim lên sóng vào đầu năm 2021 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt khắp các trang mạng xã hội. 

5 phim Thái Lan có rating tập cuối cao nhất năm 2021: Mai Davika dẫn đầu, phim đài 3 bị 'bay màu' Ảnh 1

Phim được đầu tư lớn về kịch bản, bối cảnh, trang phục và quan trọng hơn hết là ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Thời điểm lên sóng phim Nàng Wanthong rất được lòng khán giả Thái Lan. Khá bất ngờ khi một bộ phim của đài ONE 31 lại nhanh chóng "vượt mặt" hai "ông lớn" CH3 và CH7 để dẫn đầu về mảng rating. Theo thống kê rating tập cao nhất của bộ phim đạt 7.6%, con số cao nhất trong lịch sử của đài ONE 31.

5 phim Thái Lan có rating tập cuối cao nhất năm 2021: Mai Davika dẫn đầu, phim đài 3 bị 'bay màu' Ảnh 2

Vị trí Á vương thuộc về bộ phim của đài 7 mang tựa đề Lối rẽ con tim. Phim với sự tham gia của bộ đôi "trai xinh gái đẹp" Porshe Saran và Now Tisanart. Trước "phản ứng hóa học tuyệt vời" cặp đôi cuốn khán giả vào mạch phim, không thể rời mắt. Vào thời điểm phát sóng, rating của bộ phim tăng dần đều theo từng tập và tập cuối đã đạt 7.1% - con số cao nhất kể từ tập đầu lên sóng.

5 phim Thái Lan có rating tập cuối cao nhất năm 2021: Mai Davika dẫn đầu, phim đài 3 bị 'bay màu' Ảnh 3

Bộ phim hành động Lối rẽ cuộc đời khởi chiếu với rating 4,6% và kết thúc với rating 6,75%. Với sự góp mặt của Off Chanapol và Hana Lewis, rating trung bình của phim là 5,65%, cao nhất đài 7. Đây cũng là bộ phim thu về rating cao nhất cho nhà đài 6 tháng đầu năm 2021. Thành tích của phim khiến nhiều người phải bất ngờ bởi vốn từ đầu không được đầu tư quảng bá nhiều. Đây đích thị là bộ phim "tưởng không hay mà hay không tưởng" của màn ảnh Thái Lan năm 2021. 

5 phim Thái Lan có rating tập cuối cao nhất năm 2021: Mai Davika dẫn đầu, phim đài 3 bị 'bay màu' Ảnh 4

Tiếp theo vẫn là một bộ phim phát sóng trên TV7 Thái Lan mang tựa đề Lằn ranh sinh tử. Hai diễn viên chính tham gia trong phim là Kem Hussawee và nữ tân binh Cartoon Natcha. Vốn dĩ là bộ phim mang đề tài thế mạnh của kênh, không quá lạ lẫm khi phim nhanh chóng tạo nên cơn sốt. Đặc biệt là ở thời điểm Kem Hussawee đang là "gà cưng" hàng đầu của nhà đài, được khán giả yêu mến và săn đón. Theo đó, rating tập cuối của phim đạt 6.7%.

5 phim Thái Lan có rating tập cuối cao nhất năm 2021: Mai Davika dẫn đầu, phim đài 3 bị 'bay màu' Ảnh 5

Cuối cùng trong Top 5 gọi tên bộ phim Biển lửa do Louis Hesse và Tubtim Anyarin đóng chính. Tập cuối của phim thu về rating sát nút với tác phẩm Lằn ranh sinh tử, con số thống kê ghi nhận 6.66%. Phim thu hút khán giả bởi nội dung mới mẻ, những cảnh hành động được thực hiện chân thật. Bên cạnh đó chemistry giữa hai diễn viên chính cũng được đánh giá cao.

5 phim Thái Lan có rating tập cuối cao nhất năm 2021: Mai Davika dẫn đầu, phim đài 3 bị 'bay màu' Ảnh 6

Bạn đã theo dõi được bao nhiêu bộ phim trong danh sách?

Xem thêm: Đề cử King và Queen đêm hội Weibo 2021: Dương Tử cạnh tranh Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến dẫn đầu bảng nam

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất