Phim Ảnh

Tập 14 'Thương ngày nắng về': Lan Phương đưa con đến xin lỗi mẹ đẻ, Đình Tú say sưa ngắm chị đẹp

Hướng Dương
Chia sẻ

Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 14 phim truyền hình Việt "Thương ngày nắng về".

Xuyên suốt tập 13 Vân Khánh (Lan Phương) và mẹ ruột vẫn chưa thể làm hòa, điều này khiến hai người cùng cảm thấy đau lòng. Sang đến tập 14 Thương ngày nắng về, Khánh đã chủ động đưa hai con sang thăm mẹ. Ba bà cháu gặp lại nhau sau mấy ngày xa cách, Sam và So chạy đến ôm bà khiến bà không kìm được nước mắt. Khánh từ xa nhìn mẹ cũng khóc nức nở theo, cô nấc nghẹn: "Mẹ ơi con xin lỗi mẹ. Mẹ tha lỗi cho con". 

Từ ngày đến làm việc ở quán của Phong (Doãn Quốc Đam) không ngày nào là Vân Vân không gây ra lỗi lầm. Trước tình trạng trên, anh chủ phóng khoáng phải chấn chỉnh lại nhân viên của mình: "Tôi đã nói là tôi không ngại những người thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên môn mà tôi ngại nhất là những người thích gây rắc rối". 

Chưa hết trong lúc mắng Vân Vân Phong còn nhắc tới việc Vân Vân đã có con và với tính cách hậu đậu của Vân thì sẽ dạy con kiểu gì. Nghe đến đây Vân Vân không khỏi bất ngờ khi Sếp lại đề cập đến việc cô đã có con. Con gái út của bà Nga mắt tròn mắt dẹt hỏi đi hỏi lại Sếp về câu nói vừa này, liệu Phong có tiếp tục nói thẳng mọi chuyện mình nhìn thấy?

Xem thêm: 10 phim truyền hình Hàn lãng mạn nhất theo bình chọn: 'Hometown Chachacha' suýt giật được vị trí số 1

Ông Hùng (NSND Trung Anh) một lần nữa phải trực tiếp chấn chỉnh lại bà vợ lắm mưu nhiều kế hay tìm cách bắt nạt con dâu. "Bố chồng quốc dân" dặn vợ: "Cái Khánh nó làm dâu nhà mình thì cứ coi như là con trong nhà thôi. Mà nó là đứa có lòng, bà ít săm soi nó thôi". Ấy vậy mà bà Hiền vẫn không ngừng chê con dâu thậm tệ. 

Cùng lúc đó ông Hùng đưa cho vợ thuốc ho con dâu mua cho vì thấy thời tiết thay đổi. Ông Hùng không quên nói thêm: "Bà cũng có con gái đi làm dâu nhà người ta, bà cũng mong nhà chồng họ đối xử tốt với con mình. Vậy thì với cái Khánh bà cũng bao dung với nó một chút". 

Duy (Đình Tú) ở lại tăng ca cùng chị Sếp xinh đẹp Vân Trang (Phan Minh Huyền). Trong khoảnh khắc cả công ty chỉ con hai người Duy đã đưa ánh mắt nhìn đắm đuổi Sếp Trang làm việc tập trung. Có vẻ như chàng trai trẻ đã phải lòng chị đẹp, say sưa ngắm nhìn không rời mắt. 

Đừng quên đón xem tập 14 Thương ngày nắng về phát sóng trên kênh VTV3.

Xem thêm: Top 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần 2 tháng 11: Phim của James Jirayu xếp sau loạt phim của đài 7

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất