Phim Ảnh

10 phim truyền hình Hàn lãng mạn nhất theo bình chọn: 'Hometown Chachacha' suýt giật được vị trí số 1

Xuyến Chi
Chia sẻ

Dưới đây là những tác phẩm truyền hình Hàn Quốc lãng mạn nhất đã được các khán giả bình chọn.

Gần đây, trang web nổi tiếng Ranker đã tổ chức một cuộc bình chọn với tiêu đề “Những bộ phim truyền hình lãng mạn nhất Hàn Quốc”. Cuộc bình chọn đã thu hút gần 180.000 lượt bình chọn nhằm chọn ra những tác phẩm lãng mạn nhất.

Quán quân của cuộc bình chọn đã gọi tên Crash Landing On You. Dù đã kết thúc được gần 2 năm nhưng những dư âm của tác phẩm vẫn mãi ghi đậm trong lòng khán giả. Đặc biệt, bộ phim còn se duyên cho Son Ye Jin và Hyun Bin nên bộ phim được đánh giá là tác phẩm lãng mạn nhất cũng là điều đương nhiên.

Vị trí thứ 2 thuộc về What's Wrong With Secretary Kim?. Bộ phim không chỉ hài hước, thú vị mà còn đem đến những màu sắc vô cùng ngọt ngào và đáng yêu. Chưa kể, sự kết hợp ăn ý quá mức đến từ Park Seo Joon và Park Min Young càng khiến khán giả thêm phấn khích. Rất nhiều người hâm mộ hy vọng cả hai sẽ nên đôi thực sự ở ngoài đời thật.

Quý quân của cuộc bình chọn đã gọi tên một tác phẩm vừa mới làm mưa làm gió trong năm 2021 chính là Hometown Chachacha. Bộ phim không chỉ khiến cho màn ảnh châu Á bùng nổ mà còn phải khiến cho các khán giả quốc tế không ngừng bán tán, xôn xao. Điểm cộng lớn nhất của tác phẩm chính là nội dung nhẹ nhàng, tươi sáng cùng diễn xuất tài tình, tự nhiên của Kim Seon Ho và Shin Min Ah.

Trong cuộc bình chọn này, GoblinStrong Woman Do Bong Soon thành công đặt chân vào top 5. Ngoài ra, một số tác phẩm lọt vào top 10 có thể kể đến như Psycho But It's Okay, W - 2 Worlds,...

Strong Woman Do Bong Soon
Goblin 
Psycho But It's Okay
W - 2 Worlds

Xem thêm: Những cặp đôi chính có phản ứng hóa học kém nhất trên phim Hàn: Song Hye Kyo, Lee Min Ho đều bị xướng tên

Top 10 bộ phim truyền hình Hàn Quốc lãng mạn nhất theo bình chọn:

1. Crash Landing On You

2. What's Wrong With Secretary Kim?

3.  Hometown Chachacha

4. Strong Woman Do Bong Soon

5. Goblin

6. Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

7. Psycho But It's Okay

8. While You Were Sleeping

9. Moon Lovers 

10. W - 2 Worlds

Xem thêm: Hội nam chính Kbiz cứ yêu vào là mất hết sự ngầu lòi: Lee Junho ngẩn ngơ, Hyun Bin được dịp ghen nổ mắt

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất