Phim Ảnh

Top 5 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần 2 tháng 11: Phim của James Jirayu xếp sau loạt phim của đài 7

Hướng Dương
Chia sẻ

"Cặp đôi muối ớt" tiếp tục duy trì thứ hạng đầu bảng trong danh sách phim Thái Lan có rating cao nhất tuần qua.

Trên đây là danh sách 5 bộ phim Thái Lan thu về rating khủng nhất trong tuần 2 tháng 12!

Đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng là "bom tấn" của đài 7 mang tựa đề Cặp đôi muối ớt. Từ khi ra mắt bộ phim đã nhanh chóng thống lĩnh vị trí ngôi vương trong danh sách xếp hạng rating. Khán giả bị cuốn theo câu chuyện tình yêu của cặp nam nữ chính Kat Sonya và Thanwa Suriyajak. Ba tập mới nhất của phim có rating lần lượt là 4.3, 3.4 và 3.9%.

Xem thêm: 'MC quốc dân' Yoo Jae Suk xác nhận dương tính với COVID-19, huỷ hàng loạt lịch trình

Kẻ cướp bầu trời là bộ phim đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng với rating như sau: 3.5 và 3.2%. Khá bất ngờ khi hai diễn viên đang lên Film Kunyakrit và Mint Baramita lại mang đến chemistry tuyệt vời đến như vậy. Cặp đôi đã mang đến làn sóng mới giữa loạt phim truyền hình của đài 7, nhanh chóng trở thành "con cưng" mới được nhà đài nâng đỡ. Trước sức hút tuyệt vời này khán giả hi vọng cặp đôi sẽ còn nhiều cơ hội làm việc chung.

Vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng tiếp tục thuộc về một bộ phim của đài 7 có tựa Ngụy tạo ái tình do Donut Phattharapon và Pupe Kessarin đóng chính. Cặp đôi màn ảnh này có thể duy trì được sức nóng của mình trong lần trở lại này, trở thành điểm nhấn lớn nhất níu chân khán giả ở lại. Người xem nhìn thấy sự trưởng thành trong diễn xuất của hai diễn viên trẻ. Bên cạnh đó không thể bỏ qua kịch bản mới lạ của phim đã thu hút sự chú ý của khán giả Thái Lan. Hai tập mới nhất của phim thu về rating 3.4 và 2.8%.

Mối tình "Chị ơi! Anh yêu em" của Anne Thongprasom James Jirayu đang là đề tài được thảo luận nhiều nhất của TV3 Thái Lan. Trong tuần qua, ba tập phát sóng của phim Hạnh phúc của Carat thu về rating lần lượt là 2.7, 3.1 và 2.9%. Càng ngày chuyện tình của cặp nam nữ càng thêm phần ngọt ngào làm những khán giả ruột quắn quéo theo. 

Bộ phim cuối cùng trong danh sách này là tác phẩm thuộc thể loại siêu nhiên, kinh dị Mặt trăng đỏ do Tono Phakin và Richy Oranate thủ vai chính. Rating phim duy trì ở mức khá cao so với các bộ phim khác của đài ONE 31 cùng thời điểm phát sóng. Cụ thể hai tập mới nhất của bộ phim Mặt trăng đỏ thu về rating 2.3 và 2.5%.

Xem thêm: Top 6 phim Thái Lan có rating cao nhất tuần 4 tháng 11: Phim của đài 7 chiếm một nửa danh sách

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất