Phim Ảnh

Tập 10 'Thương ngày nắng về': Hồng Đăng nói dối để xin tiền vợ, Đình Tú - Minh Huyền bị săm soi ở công ty

Hướng Dương
Chia sẻ

Đức lại dùng chiêu để xin tiền vợ, Duy mời chị đẹp cà phê là những tình tiết sẽ có trong tập 10 "Thương ngày nắng về".

Trong tập trước, chuyện cãi nhau của vợ chồng Đức (Hồng Đăng) và Khánh (Lan Phương) gần như được giải tỏa bằng chiêu nịnh nọt của anh chồng ngây ngô. Sang tập 10 Thương ngày nắng về, Đức lại tiếp tục dùng chiêu để xin tiền vợ với lý do mua quà tặng sinh nhật Sếp. Anh chàng viện cớ sắp có đợt thăng chức lên phó phòng, anh muốn mua một chiếc xe đạp để tặng Sếp. Khánh đơ người khi Đức đòi xin 7 triệu để mua quà. Liệu lần này Khánh có đặt niềm tin vào chồng?

Vân Vân đến quán của Phong đúng lúc nhân viên của quán xin nghỉ việc đột xuất. Nhân cơ hội có cậu bạn thân giúp sức cô nàng đã nhanh chóng chớp cơ hội xin làm nhân viên của quán. Trước sự đáng yêu của cô gái này Phong chẳng đành từ chối, muôn vàn câu chuyện "dở khóc dở cười" sẽ diễn ra từ đây.

Xem thêm: Tiến Luật so sánh Thu Trang với Hoa hậu Thùy Tiên nhưng sao vẫn bị bà xã bơ đẹp thế này?

Mối quan hệ của Vân Trang (Phan Minh Huyền) và Duy (Đình Tú) đang tốt hơn từng ngày từ khi Duy được nhận làm nhân viên chính thức. Cả hai gặp nhau ở thang máy, Trang không quên nhắc nhở nhân viên: "Cậu cầm cà phê mà cứ chạy hớt hải như vậy thì lịch sử sẽ lặp lại đấy". Còn Duy, anh chàng cũng không quên chọc ghẹo lại chị Sếp: "Rồi xong Sếp lại lột áo của em à?" 

Đúng lúc này cậu nhân viên láu cá Việt đã nghe được câu chuyện và bắt đầu suy diễn mọi chuyện. Chắc hẳn cậu ta sẽ không ngoại trừ khả năng Sếp và nhân viên mới có tình ý hay mờ ám gì với nhau. Thấy sắc mặt của Trang không tốt lắm, Duy đoán là chị đẹp bị mất ngủ nên đã nhường cốc cà phê lại cho Sếp. Trước thành ý của nhân viên Trang vui vẻ nhận.

Ở một diễn biến khác ông Hùng trách bà Hiền hay kiếm cớ để nạt nộ, o ép con dâu. Bị chồng nói thẳng mặt bà Hiền lại giở chiêu cũ kể công, từ việc không đồng ý cho con trai lấy Khánh, vì Khánh có thai nên mới chấp nhận, đòi ra ở riêng cũng cho, rồi còn đi xin việc cho con dâu,.... 

Ngỡ tưởng sẽ là người thắng thế trong cuộc tranh cãi nhưng ông Hùng cũng chẳng kiêng nể. Ông Hùng dặn vợ từ giờ không được lấy tiền của con dâu một lần nào nữa nếu không tiền lương và tiền nhuận bút của ông sẽ không đưa cho bà Hiễn giữ nữa. Phen này chắc hẳn bà mẹ chồng ghê gớm sẽ rất cay cú vì chồng đứng ra bênh vực con dâu. 

Xem thêm: Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin mới nhất