Phim Ảnh

Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con

Hướng Dương
Chia sẻ

Trân Vân luôn lắng nghe tất cả ý kiến của mọi người, khẳng định vai Hoài trong "Phố trong làng" điên hơn Nhiên Râu của "Nhà trọ Balanha".

Sau khi bộ phim Nhà trọ Balanha kết thúc, nữ diễn viên Trần Vân đã có khoảng thời gian dài xả vai và chuẩn bị cho những dự án mới. Gần đây nhất cô trở lại màn ảnh với vai Hoài trong bộ phim Phố trong làng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Có thể nói, vai diễn Hoài như một sự mới mẻ và đột phá mới mà Trần Vân đem lại trong lần tái xuất màn ảnh nhỏ này. 

Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con Ảnh 1
Trần Vân
Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con Ảnh 2

Mới đây, SAOstar đã có buổi phỏng vấn với nữ diễn viên Trần Vân để lắng nghe những chia sẻ của cô về bộ phim Phố trong làng.

- Chào Trần Vân. Vai Nhiên trong Nhà trọ Balanha đã mang lại cho bạn những thành công nhất định. Bạn có gặp áp lực khi trở lại với vai Hoài ở Phố trong làng?

Nhân vật Hoài ở Phố trong làng có tần suất xuất hiện không dày đặc như Nhiên Râu (trong Phố trong làng) ở những tập đầu phim, cho nên thi thoảng mình cũng hơi phân vân. Nhưng khi trao đổi với đạo diễn, mình nhận ra rằng khi mình nhận phim mới, vai mới thì đôi khi không nhất thiết phải xuất hiện quá nhiều vào thời gian đầu. Có nghĩa là mình sẽ đẩy dần, đẩy dần lên bởi mỗi nhân vật sẽ có những cái riêng biệt. Vậy nên bản thân mình cũng cảm thấy khá thoải mái và không có áp lực lớn nào cả.

Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con Ảnh 3

- Nhân vật Hoài có điểm tính cách gì khác biệt so với vai diễn trước mà bạn từng tham gia?

Vai Hoài không giống Nhiên Râu lắm, thực ra Nhiên Râu trẻ con hơn rất nhiều. Còn Hoài thì cô ấy rất thưởng thành và tình yêu của cô ấy rất rõ ràng, mọi thứ của cô ấy là rõ ràng. Nó chỉ có một điểm chung duy nhất giữa hai nhân vật này là rất nhiều năng lượng. Diễn biến về sau này của nhân vật Hoài sẽ còn nhiều tình tiết khác nữa. Thời gian đầu khi mọi người xem sẽ nghĩ mình vẫn hâm hâm dở dở như Nhiên Râu nhưng thực ra cô Hoài này "điên" hơn Nhiên Râu rất là nhiều. 

Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con Ảnh 4

- Trước khi vào vai Hoài, bạn đã chuẩn bị những gì để có thể vào vai một cách tốt nhất?

Đầu tiên mình sẽ định hình về tính cách của nhân vật, cái chất riêng của nhân vật Hoài. Sau đó mình sẽ để ý đến ngoại hình, trang phục,... cuối cùng là diễn xuất của mình. 

Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con Ảnh 5

- Theo bạn, điểm khó khăn nhất khi vào vai Hoài là gì?

Thực ra thì trong phim này các bạn diễn đều là mới cả, cũng không gặp lại ai trong phim cũ của mình hết, chỉ có một vài anh chị thôi. Thứ nhất, việc làm quen với các diễn viên mới mình có hơi lạ lẫm một chút. Ví dụ như tuyến đầu là mấy anh công an, ban đầu mình mất 1 - 2 ngày để hòa nhập với mọi người, còn hiện tại thì mình đang diễn với tuyến nhân vật khác cho nên cũng hơi khó khăn hơn một chút.

 Các anh, các chị đều là những người "sành sỏi" trong diễn xuất, thêm phần mình cũng chưa gặp mọi người nên thời gian đầu cũng có chút khó khăn. Nhưng mà hiện tại mình cũng đang cố gắng hoàn thiện bản thân để làm sao mà mình có thể cân bằng với các anh chị.

Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con Ảnh 6

- Theo dõi các tập có sự xuất hiện của Hoài, nhân vật này có nhiều đất diễn với 3 anh công an (Đông, Hoàng và Nam). Bạn thân thiết với ai nhất trong 3 người?

(Cười lớn) Thực ra thì mình không thân thiết đặc biệt với anh nào cả. Mọi người đều có người yêu hết rồi nên không thể thân được.

Xem thêm: Phan Minh Huyền cùng Đình Tú quẩy banh nóc hot trend mới trên phim trường 'Thương ngày nắng về'

- Vậy bạn có cảm thấy e ngại vấn đề bị "đẩy thuyền" với bạn diễn nam đã có bạn gái không?

Thực ra nhân vật của mình trong phim không đến mức được "đẩy thuyền" đâu. Vì có lẽ cặp đôi được khán giả "đẩy thuyền" nhiều nhất là cặp anh Đông và chị Hải quạt cơ. Còn mình thì toàn bị từ chối mà nên không sợ, còn hai người kia tương tác với nhau nhiều nên mọi người đẩy thuyền là đúng rồi. Ngay cả khi anh Hiếu đã có vợ nhưng mọi người diễn ăn ý với nhau nên mọi người vẫn thích. 

Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con Ảnh 7

- Bạn có thể kể về một kỉ niệm đặc biệt khi tham gia bộ phim Phố trong làng được không?

Hiện tại phim đang quay nên từ giờ đến khi đóng máy không biết còn kỉ niệm đặc biệt nào nữa không. Với mình thì mình cũng có kha khá kỉ niệm với bộ phim. Mình nhớ nhất là cảnh mình đi xe máy đâm vào vỡ chậu cây, cảnh đó mình làm 1 đúp được luôn. Nhưng mà hôm đó do trời mưa, mình phải làm lại đúp 2 nhưng mà vẫn được ưng ý. Cảm giác lúc đó như mình bị bay lên cây nhãn rồi (cười).

Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con Ảnh 8
Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con Ảnh 9
Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con Ảnh 10

- Hiện tại đoàn phim Phố trong làng đã quay được bao nhiêu %?

Theo mình nghĩ thì có lẽ ekip đã quay được khoảng 75%, vượt qua hơn nửa hành trình rồi.

- Bạn cảm thấy thế nào về phản hồi của khán giả trong giai đoạn đầu phim lên sóng?

Mình luôn tiếp nhận hết ý kiến của mọi người cho dù đó là hài lòng hay chưa hài lòng về nhân vật của mình. Với mình đó là điều cần thiết để mình xem xét lại chính mình và hoàn thiện hơn trong tương lai.

- Đứng trước những bình luận mang tính tiêu cực bạn sẽ lựa chọn im lặng hay phản bác lại?

Mình vẫn luôn tiếp nhận và cảm ơn mọi người. Ngay cả những bình luận đi quá giới hạn thì mình cũng không để tâm nhiều. Bởi nếu như mình quan tâm thì lại thu hút những cái tiêu cực, những cái không hay ho vào người. 

Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con Ảnh 11

- Là một diễn viên trẻ tuổi, Vân nghĩ rằng mình cần cải thiện điều gì nhất để hoàn thiện bản thân và có được vai diễn đột phá hơn?

Theo mình nghĩ thì mình cần phải học tập nhiều hơn, dám thử thách bản thân với những diện mạo mới. Mình sẽ lựa những vai gần mình nhất và mình sẽ tiến tới nó một cách tốt nhất. 

- Quay phim trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, đoàn phim có gặp nhiều khó khăn không?

Địa điểm quay chính của đoàn phim là ở Sóc Sơn. Mình nghĩ rằng nếu mọi người giữ gìn và tuân thủ nguyên tắc chống dịch thì sẽ an toàn hơn ở trong nội thành. 

- Vân có thể bật mí một chút về diễn biến tiếp theo của bộ phim Phố trong làng được không?

Mình không dám tiết lộ nhiều vì muốn để khán giả sẽ khám phá phim dần dần. Mình chỉ bật mí một chi tiết nhỏ là diễn biến tiếp theo của phim là nhân vật Hoài sẽ rất đau khổ (cười lớn). Mình chỉ có thể tiết lộ thế thôi. 

Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con Ảnh 12
Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con Ảnh 13

Ngoài công việc chính là đi đóng phim, bạn có công việc hay dự án song hành nào khác không?

Mình đang học hỏi để làm thêm mảng review trên Tiktok, mình cảm thấy khá hay và có thể chia sẻ nhiều điều. Mình cũng đã làm về mảng này rồi nhưng chỉ trên tinh thần giải trí thôi. Còn lần này làm thì mình sẽ chuyên về review, đầu tư sản xuất nội dung hơn. Mình nghĩ rằng nó cũng không chiếm lĩnh quá nhiều thời gian, khi nào rảnh mình có thể làm và nghĩ nội dung để quay.

Trần Vân 'Phố trong làng': Không sợ bị 'đẩy thuyền' với bạn diễn đã có vợ con Ảnh 14

Lời cuối Trần Vân gửi lời chúc sức khỏe tới độc giả của SAOstar và hi vọng mọi người sẽ ủng hộ cho bộ phim Phố trong làng hiện đang phát sóng trên kênh VTV1. Những diễn biến tiếp theo trong phim sẽ vô cùng đáng yêu và mong khán giả sẽ không bỏ lỡ.

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của diễn viên Trần Vân. Chúc Phố trong làng sẽ ngày càng đột phá và thu hút khán giả trong thời gian tới.

Xem thêm: 'Cha cõng con' được chọn trình chiếu tại Triển lãm World Expo 2020 Dubai

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất