Phim Ảnh

Tiến Luật so sánh Thu Trang với Hoa hậu Thùy Tiên nhưng sao vẫn bị bà xã bơ đẹp thế này?

Migi
Chia sẻ

"Trình" nịnh vợ của Tiến Luật là số 2 thì chắc rằng không ai số 1!

Tối 4/12, người đẹp Thùy Tiên chính thức đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021 trong sự vui sướng vỡ òa của khán giả Việt. Ngay sau đó, rất nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng đã chia sẻ niềm vui và gửi lời chúc mừng đến với nàng Tân hoa hậu.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Không lâu sau đó, Tiến Luật cũng đăng tải hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên và bày tỏ lòng tự hào khi nàng hậu Việt Nam đoạt giải. Tuy nhiên không chỉ vậy, nam diễn viên còn khéo léo nịnh vợ cực ngọt khi so sánh Thùy Tiên với bà xã Thu Trang.

Xem thêm: Top 5 phim hoạt hình Nhật Bản in sâu vào tâm trí khán giả: Hạng 1 không cần nói cũng biết

Cụ thể, Tiến Luật đã đăng tải bức ảnh Thu Trang cùng Hoa hậu Thùy Tiên với góc nghiêng khá giống nhau. Kèm theo đó, nam diễn viên viết: "Hôm qua vợ rủ coi hoa hậu, vợ chồng tôi tự hào với chiến thắng của bé Tiên quá trời... mà có 1 điều bả đâu biết… tôi chọn hoa hậu lòng tôi vào 10 năm trước rồi".

Bức ảnh khiến nhiều người nhận thấy góc nghiêng của Thùy Tiên và Thu Trang có nét giống nhau.

Từ dòng chia sẻ, netizen có thể thấy Tiến Luật không thực sự so sánh nhan sắc của vợ với Thùy Tiên. Mặt khác, nam diễn viên chỉ muốn bày tỏ rằng trong lòng mình từ 10 năm nay, Thu Trang lúc nào cũng xinh như hoa hậu.

Dòng chia sẻ của Tiến Luật nhanh chóng được công chúng quan tâm và thích thú. Netizen khen ngợi có chiếc miệng "ngọt hơn đường" với chiêu nịnh vợ khiến các anh em phải ngả mũ thán phục. Ấy thế mà Thu Trang vẫn chẳng hề xi nhê, khiến Tiến Luật lại đau khổ lên tiếng:"Hình như vợ tôi lơ tôi mọi người ơi. Mọi người tràn qua báo bả biết giúp tôi!!!!! Bao nhiêu chất xám, à không, bao nhiêu tấm lòng của tôi".

Tiến Luật kêu gọi mọi người nhắn nhủ giùm bà xã Thu Trang.

Trước nỗ lực nịnh vợ vui lòng của Tiến Luật, Thu Trang chỉ lạnh lùng bình luận:"Có nịnh thì cũng ngủ sofa nha chú em!!! đắc tội gì thì biết rồi đó".

Nhưng nữ diễn viên vẫn quyết đuổi ông xã ra khỏi phòng ngủ.

Chẳng biết mắc tội gì mà Tiến Luật đã bị bà xã Thu Trang cho ăn quả đắng, thậm chí bị khóa cửa phòng ngủ. Sau bao nỗ lực nịnh vợ, có vẻ như nam diễn viên vẫn chẳng thể xoay chuyển được tình thế, khiến người hâm mộ vừa thương vừa thích thú cười bò. Cuối cùng, Tiến Luật đành phải ngậm ngùi thừa nhận:"Ai cũng thấy tấm lòng tôi...TRỪ VỢ TÔI!".

Chẳng biết Tiến Luật mắc tội gì mà lại bị bà xã bơ đẹp thế này cơ!

Xem thêm: Phục thù sau khi bị chê 'mỏng như tờ giấy', Mai Davika lên đồ khét lẹt, khoe vòng 3 nảy lửa

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất