Phim Ảnh

Rộ tin phim tiên hiệp của 'tra nam' Đông Cung được chiếu đài, Tiêu Chiến, Thành Nghị nhìn chỉ biết ước

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết, bộ phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường sắp được chiếu đài khiến nhiều khán giả tiếc nuối cho Tiêu Chiến, Thành Nghị.

Trong vài năm trở lại đây, dòng phim cổ trang đặc biệt là tiên hiệp Hoa ngữ hầu như chỉ được chiếu mạng. Qua kiểm duyệt đã khó, những bộ phim thuộc đề tài này muốn được chiếu đài lại càng khó hơn. Tuy nhiên gần đây, có thông tin cho biết có một dự án tiên hiệp sắp được lên sóng trên đài truyền hình vào cuối tháng 8 này.

Theo thông tin được blogger đưa ra, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường do Trần Tinh Húc và Lý Lan Địch đóng chính sẽ được phát sóng trên đài Giang Tô từ ngày 25/8 tới đây. Không những vậy, bộ phim này còn được ưu ái lên sóng giờ vàng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Rộ tin phim tiên hiệp của 'tra nam' Đông Cung được chiếu đài, Tiêu Chiến, Thành Nghị nhìn chỉ biết ước Ảnh 1

Thông tin này vừa được đưa ra đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn mạng. Đa số đều cảm thấy khá bất ngờ khi một bộ phim có dàn diễn viên không quá nổi, vốn đầu tư không quá cao như Tinh Lạc Ngưng Thành Đường lại giành được xuất chiếu đài. Thậm chí, có người còn tỏ ra tiếc nuối cho Trầm Vụn Hương Phai (Dương Tử - Thành Nghị) và Ngọc Cốt Dao (Tiêu Chiến – Nhậm Mẫn. Theo đó, cả 2 dự án cổ trang tiên hiệp này đều được đánh giá cao hơn hẳn phim của Lý Lan Địch – Trần Tinh Húc nhưng lại ngậm ngùi chỉ được chiếu mạng.

Rộ tin phim tiên hiệp của 'tra nam' Đông Cung được chiếu đài, Tiêu Chiến, Thành Nghị nhìn chỉ biết ước Ảnh 2
Rộ tin phim tiên hiệp của 'tra nam' Đông Cung được chiếu đài, Tiêu Chiến, Thành Nghị nhìn chỉ biết ước Ảnh 3
Rộ tin phim tiên hiệp của 'tra nam' Đông Cung được chiếu đài, Tiêu Chiến, Thành Nghị nhìn chỉ biết ước Ảnh 4

- Nữ chính nhìn mặt đẹp dịu dàng, nam chính diễn ổn ngoại hình cũng hợp. Nếu được lên đài thì quá tốt, mong chờ tin xác nhận.

- Phim tiên hiệp mà được chiếu đài thì đáng mong đợi đó, giống hệt Hương Mật Tựa Khói Sương năm 2018 cũng được chiếu đài mùa hè.

- Nghe bảo phim này cũng do đài Giang Tô đầu tư nên có suất chiếu đài cũng là dễ hiểu mà. Tiêu Chiến, Thành Nghị nổi tiếng hơn cùng chỉ biết nhìn mà ước.

- So về danh tiếng thì rõ là bộ này không bằng Trầm Vụn Hương Phai và Ngọc Cốt Dao, nhưng nếu được chiếu đài thì cũng đáng xem lắm đó.

- Lâu lắm rồi mới lại có tiên hiệp chiếu đài, diễn viên mới mẻ, kịch bản hút khán giả, hi vọng phim sẽ gặt hái thành tích tốt.

Rộ tin phim tiên hiệp của 'tra nam' Đông Cung được chiếu đài, Tiêu Chiến, Thành Nghị nhìn chỉ biết ước Ảnh 5
Rộ tin phim tiên hiệp của 'tra nam' Đông Cung được chiếu đài, Tiêu Chiến, Thành Nghị nhìn chỉ biết ước Ảnh 6

Tuy nhiên hiện tại, phía đài Giang Tô vẫn chưa lên tiếng xác nhận việc Tinh Lạc Ngưng Thành Đường được chiếu đài vào giờ vàng.

Xem thêm: Á hậu Phương Nhi muốn được đóng phim với Jimin (BTS), idol là động lực lớn lúc thi đại học

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất