Phim Ảnh

Á hậu Phương Nhi muốn được đóng phim với Jimin (BTS), idol là động lực lớn lúc thi đại học

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Á hậu Phương Nhi cũng cho biết trong thời gian nhiệm kỳ hoặc 2 năm sau sẽ thử sức với diễn xuất.

Đêm chung kết Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 diễn ra tại Quy Nhơn, Bình Định vào tối 12/8 vừa qua. Tại đây, cô nàng Nguyễn Phương Nhi đoạt danh hiệu Á hậu 2. Được biết Phương Nhi, quê Thanh Hóa, cao 1m70, số đo ba vòng lần lượt 80-57-88 cm.

Ngay từ những vòng đầu tiên của cuộc thi, Phương Nhi đã là thí sinh nhận được nhiều chú ý. Nhan sắc ngọt ngào, thanh thuần khiến Phương Nhi được cư dân mạng gọi là “thần tiên tỷ tỷ” của cuộc thi năm nay.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với SAOstar, Phương Nhi bất ngờ chia sẻ bản thân có niềm đam mê với diễn xuất. Khi được đặt câu hỏi nếu được đóng phim Phương Nhi sẽ muốn được đóng với ai, nàng Á hậu Gen Z liền tiết lộ chính là Jimin của BTS.

Á hậu Phương Nhi muốn được đóng phim với Jimin (BTS), là động lực rất lớn lúc thi đại học Ảnh 1

Ngoài ra, Phương Nhi cũng thừa nhận bản thân là một tín đồ Kpop và rất mê BTS. Đặc biệt khoảng thời gian thi đại học việc, BTS là nguồn động lực cho cô rất nhiều.

Á hậu Phương Nhi muốn được đóng phim với Jimin (BTS), là động lực rất lớn lúc thi đại học Ảnh 2
Jimin (BTS) chính là bias của Á hậu Phương Nhi.

Phương Nhi từng chia sẻ cô vốn rụt rè, nhút nhát, thiếu tự tin trước đám đông. Điều đó khiến cô đánh mất nhiều cơ hội, không thể làm những điều mình thích. Tham gia Miss World Vietnam 2022 là cách Phương Nhi bước khỏi vùng an toàn của chính mình.

Phương Nhi cho biết trước cuộc thi, cô chưa từng đi giày cao gót xuất hiện trước đám đông hay các phương tiện truyền thông. Cách ngày sơ khảo một tuần, cô tham gia khóa học kỹ năng trình diễn để có thêm sự tự tin.

Á hậu Phương Nhi muốn được đóng phim với Jimin (BTS), là động lực rất lớn lúc thi đại học Ảnh 3

Đặc biệt, cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi từng quyết định đăng ký hiến tạng ở tuổi 19. Khi thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người dành lời khen ngợi cho Phương Nhi. 

Xem thêm: Hyun Bin lộ vẻ già nua, mặt đầy vết chân chim kể từ khi Son Ye Jin mang thai

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất